Người chơi Modern Warfare 3 muốn loại bỏ súng trường chiến đấu ‘không thể sử dụng được’

Người chơi Modern Warfare 3 đã đặt câu hỏi tại sao một khẩu súng trường chiến đấu cụ thể lại tồn tại trong trò chơi, với một số người nói rằng nó hết sức “buồn” khi sử dụng và chiếm nhiều dung lượng.

Trong những năm đầu của Call of Duty, những gì bạn nhận được khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên là mọi thứ bạn có để chơi – đặc biệt là về vũ khí. Phải đến Black Ops 2, chúng ta mới nhìn thấy vũ khí DLC đầu tiên của mình – Peacekeeper.

Trong một số trò chơi trước đây, việc bổ sung vũ khí đã trở thành tiêu chuẩn trong mỗi bản cập nhật lớn – và câu chuyện tương tự trong Modern Warfare 3. Tuy nhiên, giờ đây cũng có một vấn đề khác – Thử thách Kho vũ khí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thử thách này đã mở khóa một số vũ khí thú vị khá hữu ích ngay từ đầu. Một trong những thứ phổ biến nhất để mở khóa là Sidewinder, tuy nhiên, nó đã biến mất khỏi tầm nhìn trong những tuần gần đây.

Người chơi MW3 bối rối trước Sidewinder

Chà, giờ đây nó đang được soi dưới kính hiển vi khi một số người chơi đang đặt câu hỏi về vị trí của súng trường chiến đấu trong trò chơi, nói rằng sử dụng nó thật “buồn”, ngay cả khi bạn đang mài ngụy trang.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tại sao Sidewinder tồn tại? Ai đó có thể cho tôi biết cấu trúc hợp pháp mà họ sử dụng cho loại vũ khí này để nó có thể được sử dụng từ xa không?” một người chơi hỏi. “Bạn thực sự phải tự hỏi các nhà phát triển đã nghĩ gì khi đưa khẩu súng này vào trò chơi,” một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đang cố gắng để có được nó bằng vàng. Đó là một trải nghiệm đáng buồn, cười lớn,” một người khác nói thêm. “Ồ không, thật lãng phí, không có lý do gì bạn lại chọn sử dụng nó thay vì một trong những loại súng trường chiến đấu khác”, một người khác bình luận.

Tại sao Sidewinder tồn tại?
byu/Bondspadawan trong ModernWarfareIII

Những người chơi khác đã gợi ý rằng các nhà phát triển nên tặng người hâm mộ Sidewinder trong Phần 1 Tải lại hoặc Phần 2, nhưng điều đó có thể khó xảy ra.

Suy cho cùng, luôn có những vũ khí trong CoD chỉ được sử dụng duy nhất và rất hiếm khi được nhìn thấy, và Sidewinder có thể chỉ là một trong số đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *