Người chơi Modern Warfare 3 muốn loại bỏ độ trễ hủy slide “khủng khiếp”

Modern Warfare 3 đã thực hiện những thay đổi lớn đối với việc hủy slide, làm chậm cơ chế và người chơi đã muốn nó quay trở lại.

Modern Warfare 2019 giới thiệu tính năng hủy slide. Cơ chế chuyển động giúp người chơi dễ dàng di chuyển khắp bản đồ một cách nhanh chóng và tiêu diệt kẻ thù trong các cuộc đấu súng. Modern Warfare 2 đã gây tranh cãi khi loại bỏ tính năng hủy slide, khiến các thành viên cộng đồng đổ lỗi cho quyết định này.

Sledgehammer Games đã lắng nghe phản hồi và đưa ra quyết định hủy slide cho MW3, nhưng không nhiều như người hâm mộ vẫn nhớ. Ban đầu, tính năng hủy trượt cho phép người chơi duy trì tốc độ di chuyển tối đa sau khi trượt. Hoàn thành nó thành công cho phép bạn tiếp tục tăng tốc sau khi thực hiện trượt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Modern Warfare 3, tính năng hủy trang trình bày không còn đặt lại dấu gạch ngang chiến thuật nữa, điều này tạo ra một chút độ trễ sau hoạt ảnh trang trình bày. Vì vậy, ngay cả khi người chơi ăn mừng tốc độ di chuyển tăng lên, một số thành viên cộng đồng đã yêu cầu thay đổi.

Kích hoạt

Thay đổi hủy bỏ slide của người chơi Modern Warfare 3

Người rò rỉ Call of Duty TheGhostOfHy Vọng khẳng định: “Loại bỏ độ trễ sau khi hủy slide, điều đó thực sự tệ.”

Người sáng tạo nội dung Warzone IceManIsaac đã trả lời: “Đây là khiếu nại số 1 của tôi về COD NEXT. Cảm giác đó thật kinh khủng và không nên được “giải quyết” bằng các đặc quyền hoặc thiết bị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giày Pad chiến thuật tăng khoảng cách trượt và kích hoạt đầy đủ ADS trong khi trượt. Lợi ích này cũng làm tăng tốc độ chuyển đổi thế đứng và tốc độ di chuyển khi cúi người. IceManISaac lập luận rằng người chơi không cần phải trang bị những vật phẩm này để việc di chuyển diễn ra như bình thường ngay từ đầu.

CharlieIntel tuyên bố: “Sự chậm trễ này không xảy ra trong bản dựng tháng 8 mà chúng tôi đã chơi và chúng tôi không chắc liệu có thiết bị bổ sung nào giúp nó nhanh hơn những gì trong bản beta hay không.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuyên bố của người trong cuộc Call of Duty đã khiến các thành viên cộng đồng kết luận rằng sự chậm trễ chỉ đơn giản là một lỗi beta.

Mặc dù độ trễ bị giảm sức mạnh, khả năng thiết lập lại nước rút chiến thuật sẽ không còn trì hoãn việc hủy trượt nữa.

Sledgehammer Games vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về độ trễ hủy slide trong bản beta của Modern Warfare 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *