Người chơi Modern Warfare 3 muốn có giao diện gây chia rẽ bị cấm chơi theo cấp độ

Người chơi Modern Warfare 3 đã kêu gọi cấm một trong các giao diện trong trò chơi, đặc biệt là trong chế độ chơi xếp hạng, vì nó rất khó nhìn thấy.

Việc lựa chọn các gói mỹ phẩm dành cho Người vận hành là vô tận trong Call of Duty ngày nay, với các giao diện có sẵn để thêm vào Kho vũ khí của bạn từ Cửa hàng, Battle Pass, Blackcell và chỉ sau khi hoàn thành các thử thách.

Kết quả là, một số trong số chúng thu hút nhiều tranh luận và thảo luận hơn những cái khác. Ví dụ: nhiều người chơi không thích các giao diện có chủ đề động vật hoặc có màu sắc rực rỡ vì họ cho rằng sẽ làm hỏng cảm giác đắm chìm trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những giao diện khác mạnh đến mức người chơi gọi chúng là “trả tiền để giành chiến thắng”, chẳng hạn như giao diện Gaia (hoặc ‘Groot’) gần đây đã bị xóa khỏi trò chơi để chỉnh sửa và làm cho nó công bằng hơn.

Tuy nhiên, đây không phải là một giao diện mới và đã gây chia rẽ khá nhiều kể từ khi phát hành, với giao diện Io MW2 Phần 4 của Blackcell khiến cả hai phía tranh luận đều khinh miệt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi MW3 muốn gỡ bỏ skin của Io?

Mặc dù bản thân trang phục trước đây được gọi là “trả tiền để thua”, nhưng có những tình huống rõ ràng trong đó trang phục Io Blackcell có lợi thế rất lớn – như được minh họa trong clip này từ người chơi MW3 qwertymnbvcxzlk.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao skin này được cho phép trong bảng xếp hạng?
byu/qwertymnbvcxzlk inModernWarfareIII

Nếu không quay đúng lúc, người chơi sẽ không biết rằng đối thủ đang gỡ bom, vì da của anh ta chuyển sang màu chrome và gần như mờ khi làm như vậy.

Điều này đã truyền cảm hứng cho nhiều cuộc tranh luận trong các bình luận về cách trò chơi Xếp hạng nên xử lý mỹ phẩm, với nhiều người đồng ý rằng họ cảm thấy việc lựa chọn trang phục nên bị hạn chế hoặc người chơi được cấp một trang phục mặc định trong chế độ cạnh tranh.

Rõ ràng là một số người chơi không đồng ý, nói rằng họ có thể “nhìn rõ” người đàn ông trên đầu quả bom, trong khi những người khác tranh luận về giá trị của việc có làn da “giống Fortnite” này trong trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *