Người chơi Modern Warfare 3 làm nổ tung hệ thống quang học Phụ tùng hậu mãi “vô dụng”.

Người chơi Modern Warfare 3 đã cảm thấy bối rối trước Bộ phận hậu mãi mới có sẵn thông qua các thử thách hàng tuần, gọi đây là một trong những cảnh tượng “vô dụng” nhất trong trò chơi.

Với sự ra mắt của Modern Warfare 3 (2023), Sledgehammer Games đã thực hiện một số thay đổi thú vị trong cách bạn mở khóa một số vật phẩm. Tất nhiên, bạn vẫn có vũ khí, đặc quyền và trang bị được mở khóa thông qua việc lên cấp, nhưng cũng có những thử thách về vũ khí và Phụ tùng hậu mãi.

Loại thứ hai trong số hai loại này thường giúp bạn thực sự thay đổi vũ khí vì chúng tôi đã thấy nòng súng phun lửa và súng ngắn bắn đạn đã có sẵn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thứ mới nhất – JAK Bullseye Optic – thực sự khiến người chơi khó chịu vì họ cho rằng nó hoàn toàn “vô dụng” với vai trò là một phụ kiện đính kèm.

Người chơi MW3 than phiền về phụ kiện quang học mới “vô dụng”.

Một ống ngắm mới, về cơ bản trông giống như ống ngắm sắt cho súng, có thể được mở khóa sau khi hoàn thành năm thử thách trong tuần thứ hai. Mặc dù nó có vẻ phù hợp với các tay súng bắn tỉa ở cự ly gần nhưng nó lại là vũ khí duy nhất không thể lắp vào.

Một người chơi nói: “Nó sạch sẽ nhưng cũng vô nghĩa, tại sao tôi lại chọn cái này thay vì một chấm đỏ không khung với bất kỳ tên nào, tấm phản xạ hay thứ gì đó”. “Cái này đặc biệt trông vô dụng nhưng tôi luôn ước họ có ống ngắm bằng sắt có thể điều chỉnh được” một người khác nói thêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chế độ hậu mãi này thật tệ. Hầu hết chúng đều là sự hạ cấp trực tiếp hoặc lố bịch so với các phần hiện có,” một người chơi khó chịu khác nhận xét.

Vâng, tôi nghe nói bạn thích ống ngắm sắt trên ống ngắm sắt của bạn… (WTF Phụ tùng hậu mãi mới?)
byu/SeppySenpai trong ModernWarfareIII

Một số người cho rằng nó có thể là sự thay thế hoàn hảo cho những loại súng có tầm ngắm bằng sắt “khủng” và không cần quang học tầm xa ở đó. Một người nói: “Thành thật mà nói thì sẽ không tệ đến thế nếu quang học không được coi là một phụ kiện đi kèm”.

Những người khác nói rằng ban đầu họ rất hào hứng với phần mới, nhưng sau khi nhìn thấy nó hoạt động, họ không vội mở khóa. Vì vậy, đừng mong đợi thấy nó xuất hiện quá nhiều trong trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *