Người chơi Modern Warfare 3 khẳng định chế độ phổ biến nhất hiện nay đã “hỏng”

Người chơi Modern Warfare 3 đã tuyên bố rằng Domination – một trong những chế độ phổ biến nhất trong Call of Duty trong vài năm nay – đã bị “hủy hoại” bởi các vấn đề sinh sản trong trò chơi.

Sự thống trị đã là chế độ mục tiêu hàng đầu trong Call of Duty trong hơn 15 năm nay, lần đầu tiên xuất hiện trong Call of Duty 4: Modern Warfare năm 2007.

Tiền đề là chiếm được ba khu vực trên bản đồ và tích lũy điểm bằng cách giữ chúng, và người chơi từ lâu đã yêu thích nó vì khả năng di chuyển và thực hiện các lượt chơi có tính toán dựa trên kiến ​​thức về vị trí của đội địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản mod này gần như hoàn toàn tập trung vào việc kiểm soát bản đồ và cắt làn đường để đội của bạn có thể tiêu diệt và đánh bại đối thủ một cách hiệu quả – nhưng một số người chơi tin rằng sự xuất hiện trong MW3 đã khiến điều đó trở nên bất khả thi.

MW3 sinh ra một Dominion “tan vỡ”?

Theo người chơi Revolutiondonky của Modern Warfare 3 — và nhiều người trên Reddit đồng ý — “Sự thống trị đã bị hủy hoại với trạng thái hạt giống này.”

Họ giải thích: “Việc bắt được lá cờ hầu như không có ý nghĩa gì về mặt sinh sản hiện nay”. “Trước một vài tuần trước, việc chiếm được cờ cũng sẽ quyết định nơi bạn sẽ xuất hiện, và giờ đây nguyên tắc đó gần như bị vứt bỏ hoàn toàn, dẫn đến những lần xuất hiện hoàn toàn không thể đoán trước được, làm hỏng mạch chiến đấu mà trò chơi đã có trước đây.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thống trị bị phá hủy bởi tình trạng hạt giống này
byu/Revolutionarydonky inModern WarfareIII

Họ tiếp tục cầu xin nhà phát triển Sledgehammer Games cố gắng tìm ra bản sửa lỗi cho Phần 1 Tải lại hoặc bản cập nhật Phần 2, nói rằng trò chơi “kém thú vị hơn nhiều” với sự tái tạo “lố bịch và rời rạc” này.

Những người chơi khác đồng ý, và trong khi một số người cho rằng điều đó có thể hiểu được trên các bản đồ nhỏ như Rust, Shipment hoặc Meat, họ đã nhận thấy một số bản đồ lớn hơn cũng có những sinh vật khó hiểu, bao gồm cả Terminal, mà một số người hâm mộ CDL và các chuyên gia muốn loại bỏ khỏi một nhóm bản đồ cạnh tranh

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong nhiều năm nay, việc sinh sản là lời phàn nàn thường xuyên ở các góc khác nhau của cơ sở người chơi Call of Duty, đặc biệt là với việc giới thiệu “đội sinh sản” trong Modern Warfare 2019.

Việc Sledgehammer có thực sự thực hiện một sự điều chỉnh lớn về sinh sản hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng sự thất vọng từ người chơi chắc chắn đang tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *