Người chơi Modern Warfare 3 hoan nghênh những thay đổi trong hoạt ảnh kiểm tra vũ khí mới

Người chơi MW3 đang ca ngợi Sledgehammer Games vì ​​cuối cùng đã giải quyết được các khiếu nại về hoạt ảnh kiểm tra vũ khí của họ.

Người chơi MW3 đã cảm thấy thất vọng vì hình ảnh động bao súng dài phát ra ngay sau khi nạp đạn. Không có gì sai với bản thân hình ảnh động; thay vào đó, vấn đề là độ dài của nó, không ai có thể rút ra được, điều này thường dẫn đến việc người chơi bị bắn chết ngay khi tải lại.

Những cái chết thường xuyên như thế này có thể hiểu là đỉnh điểm là một hàng dài bài đăng trên mạng xã hội được thúc đẩy bởi sự thất vọng và những thứ tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, nhà phát triển Sledgehammer Games đã thừa nhận lỗi và đưa ra bản sửa lỗi.

Các nhà phát triển MW3 cuối cùng đã sửa hoạt ảnh kiểm tra vũ khí trong quá trình hồi sinh

Trong một bài đăng trên Twitter/X vào ngày 4 tháng 1, Trò chơi búa đã xác nhận rằng Gun Game hiện sẽ xuất hiện trong bộ lọc Quick Play của Modern Warfare 3.

Tuyệt vời hơn nữa, bài đăng còn tiết lộ rằng hoạt ảnh ngắm súng sẽ không còn phát sau khi người dùng xuất hiện lại trong danh sách phát bản đồ nhỏ. Giờ đây, người chơi có thể mong đợi quay trở lại hành động mà không bị gián đoạn không cần thiết.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thông điệp đầy đủ của nhóm phát triển có nội dung như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các câu trả lời cho bài đăng chứa đầy sự đánh giá cao dành cho Sledgehammer. Một người dùng đã viết để phản hồi về thay đổi hoạt ảnh kiểm tra vũ khí của MW3: “SỰ THAY ĐỔI NÀY LÀ TUYỆT VỜI!! Tôi gần như đã đăng một bài về nó nhưng bạn đã làm rồi! Yêu nó!”

Một người khác gọi nó là ‘W’ về phía nhà phát triển và viết, “W. Hy vọng sẽ thấy nhiều cải tiến hơn vào tuần tới và với bản cập nhật Đã tải lại.” Ở những nơi khác trong chủ đề, người chơi đã gắn nhãn bản sửa lỗi là “Đó là một bản cập nhật chất lượng cuộc sống tốt đẹp.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tin tức về bản sửa lỗi hoạt ảnh vũ khí cũng đã đến với Reddit, nơi nhiều người dùng đang ăn mừng rằng họ sẽ không còn chết trong các bữa tiệc như Dispatch do không thể tránh khỏi hoạt ảnh súng. Tuy nhiên, những người khác lại đặt nhiều hy vọng rằng nó đánh dấu một bước hướng tới việc loại bỏ trình tự trên tất cả các bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *