Người chơi Modern Warfare 3 đánh giá cao mức giá của gói “trả tiền để thua”.

Người chơi Modern Warfare 3 đang lấy trộm lô Zombies Aetherium Ultra Skin mới trong cửa hàng vì chi phí quá cao để đổi lấy thứ được mô tả là giao diện người vận hành “trả tiền để mất”.

Gói Zombies Aetherium Ultra Skin mới đã bị người chơi Modern Warfare 3 chỉ trích vì giá quá cao và có các giao diện có thể gây ra sự cố.

Có giá 2.800 Điểm COD – tương đương chỉ dưới 30 đô la hoặc 25 bảng Anh – gói này có giao diện người điều hành, hai bản thiết kế vũ khí, Pha lê Aetherium tinh chế, thẻ gọi điện thoại, nhãn dán lớn và bùa chú.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ưu đãi này đã khiến cộng đồng không hài lòng vì mặc dù nó không được gắn nhãn là trả tiền để giành chiến thắng như một số giao diện trước đó, nhưng gói mới này cũng không được coi là có giá trị tốt.

Gói MW3 Zombies Aetherium Ultra Skin được coi là quá đắt

Thu hút sự chú ý của cộng đồng đến các vật phẩm mới trong cửa hàng Modern Warfare 3, một bài đăng trên Reddit đã chia sẻ suy nghĩ của họ về gói Zombies Aetherium Ultra Skin.

Bài đăng hỏi “Có ai thực sự định mua cái này không?” trước khi nhấn mạnh rằng “Bạn hầu như không nhận được gì với nó và đặc biệt là với 2800 cp…”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có ai thực sự sẽ mua cái này không?
byu/Ethanjuns trong ModernWarfareIII

Không mấy ấn tượng với gói này, một người dùng trả lời: “Nếu bạn muốn trả tiền để mất làn da thì có,” chỉ trích làn da của người điều hành Outbroken trông như thế nào ngay cả khi nhìn từ xa.

Những người khác, băn khoăn hơn về mức giá quá cao của gói đã trả lời: “Đó là 28 đô la? Thay vào đó tôi sẽ mua Resident Evil 4” và “Hãy tưởng tượng trả 28 đô la cho LMOOOO này.”

Ngay cả những người thích nội dung của gói cũng phải choáng váng trước mức giá: “Tôi thực sự đã nghĩ đến việc mua nó nhưng lại có 2800 điểm?! Điều đó là bất hợp pháp. Ý tôi là các chiến dịch cũng rất ngầu và có súng nhưng đối với những giao diện chỉ tốt cho zombie thì đó chỉ là lừa đảo! Số điểm tối đa tôi phải trả là 2400 điểm.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những lời phàn nàn về các gói có thể sẽ không sớm dừng lại khi cuộc chiến gay gắt của cộng đồng Call of Duty chống lại các giao dịch vi mô và các giao diện không thực tế đang trở thành một cuộc chiến đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *