Người chơi Modern Warfare 3 đang yêu cầu làm lại Battle Rage ngay cả sau khi bị giảm sức mạnh

Sledgehammer Games đã cố gắng thuyết phục người hâm mộ rằng Battle Rage kém hiệu quả hơn những gì họ thấy trong COD Next, nhưng một số người chơi Modern Warfare 3 beta không cho rằng nerf này đủ mạnh.

250 người sáng tạo nội dung đã bay tới Los Angeles và tham gia COD Next. Sự kiện này đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về phần chơi mạng, zombie và Warzone của Modern Warfare 3. Trong phần nhiều người chơi của sự kiện, chúng ta đã thấy hành động trên các bản đồ mang tính biểu tượng của MW2 (2009) Rust, Highrise và Estate.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ cũng có cái nhìn đầu tiên về những thay đổi trong chuyển động của MW3, bao gồm cả việc quay lại trang trượt và hủy tải lại. Các thành viên cộng đồng cũng nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức về tốc độ TTK của trò chơi, khi MW3 tăng lượng máu cơ bản trong nhiều người chơi từ 100 lên 150.

Nhìn chung, phản hồi từ người xem tại nhà và những người phát trực tiếp tại hiện trường là vô cùng tích cực. Tuy nhiên, một món đồ Chiến thuật cụ thể đã khiến người hâm mộ phải nhướng mày.

Các nhà phát triển MW3 phản hồi những lo ngại về Battle Rage

Battle Rage là một vật phẩm Thiết bị chiến thuật mang lại cho bạn adrenaline. Máu hồi phục nhanh chóng và Trang bị chiến thuật bị phản đòn. Modern Warfare 2 có Battle Rage như một bản nâng cấp thực địa, nhưng MW3 đã thay đổi vật phẩm trang bị thành Chiến thuật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi này đã tạo ra một vấn đề vì người chơi có thể sử dụng vật phẩm ngay sau khi sinh sản, trái ngược với Bản nâng cấp hiện trường, vốn phải được sạc lại.

Trong khi xem COD Next, NerosCinema tuyên bố: “Shotzzy đã chụp 21 cảnh (theo thống kê của tôi) trong ~ 8 giây và thanh máu của anh ấy không bao giờ giảm xuống dưới một nửa. Chuyện này cần phải được giải quyết càng sớm càng tốt.”

Sledgehammer Games trả lời: “Ngày mai, sâu #MW3 Trong Multiplayer Beta, người chơi sẽ trải nghiệm việc điều chỉnh Battle Rage phù hợp với tầm nhìn ra mắt hiện tại của chúng tôi nhưng không có mặt trong buổi giới thiệu ngày hôm nay.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong buổi phát trực tiếp, Cựu chuyên gia CDL Scump lập luận rằng nên lạm dụng thiết bị chiến thuật nhiều hơn.

“Họ thực sự đang trao cho mọi người Kinetic Shield như một chiến thuật. Họ đang nghĩ cái quái gì vậy? Nó mang lại cho bạn sức khỏe gấp đôi.”

Đối với những người chưa quen, Kinetic Armor là một Kỹ năng Chuyên gia trong Black Ops 3, giúp người chơi tăng thêm 150 máu.

Người sáng tạo nội dung COD Metaphor nói thêm: “Họ lại phải chiến đấu với cơn giận dữ. Tôi có 500 hp hiệu quả mỗi lần chiến đấu.”

Và CDL chuyên nghiệp nụ hôn đó tuyên bố: “Trời ơi, mọi người đều biết về cơn thịnh nộ của trận chiến bây giờ thật điên rồ nên nó sẽ được sửa chữa như ngày mai.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu Sledgehammer có kế hoạch nào để thay đổi Battle Rage hơn nữa hay không. Tuy nhiên, các nhà phát triển đang yêu cầu phản hồi khi người chơi có được trải nghiệm thực tế trong giai đoạn thử nghiệm.

Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm Modern Warfare 3 khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *