Người chơi Modern Warfare 3 đang khao khát có được những skin vũ khí “thực tế” hơn.

Người chơi Modern Warfare 3 đang yêu cầu có những skin vũ khí thực tế hơn khi các nhà phát triển tiếp tục tung ra những skin “tuyệt vời”.

Cho dù đó là đưa họ thông qua Cửa hàng trong trò chơi, Battle Pass, Blackcell hay chỉ đơn giản là hoàn thành các thử thách, thì ngày nay có rất nhiều vật phẩm trang trí trong Call of Duty.

Tuy nhiên, người chơi đang khao khát những giao diện “thực tế” hơn để bổ sung cho vũ khí của họ trong Modern Warfare 3, thay vì những thiết kế “kỳ dị” mới ra mắt gần đây.

Người chơi MW3 yêu cầu giao diện “thực tế” hơn.

Trong một chủ đề trên Reddit vào ngày 22 tháng 1, một người chơi đã bắt đầu thảo luận khi họ kêu gọi các nhà phát triển phát hành giao diện giống quân đội và thực tế hơn cho vũ khí của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hiện tại trong cửa hàng KHÔNG có trang phục lấy cảm hứng từ quân đội nào cả,” người chơi viết. “Hãy nhìn xem, tôi sẽ không nói rằng hãy vứt bỏ những bộ da kỳ lạ đi, bởi vì rõ ràng mọi người thích chúng.

“Tuy nhiên, có quá đáng không khi yêu cầu tạo ra ít nhất một vài cái thực tế hơn cho những người thích? Tôi thích MW19 có giao diện lấy cảm hứng từ lực lượng quân đội và cảnh sát trong thế giới thực. Anh ấy đã đi đâu?”

Họ nói thêm: “Chúng tôi đã rời xa tựa game bắn súng có vẻ có căn cứ Call of Duty trong phần lớn thời gian tồn tại của nhượng quyền thương mại. Và điều đó không sao cả. Nhưng thỉnh thoảng hãy loại bỏ những người không thích làn da tuyệt vời đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, cửa hàng KHÔNG có giao diện lấy cảm hứng từ quân đội.
byu/ThrustyMcStab inModernWarfareIII

Mặc dù chắc chắn rằng người chơi rất hào hứng khi có thể thiết kế các trang phục theo ý thích của mình. Trước đây, chúng tôi đã thấy một số loại mỹ phẩm nhất định như giao diện người vận hành BlackCell Io được gắn nhãn “trả tiền để thua”.

Mặt khác, một số lại thấy cách đối xử ngược lại, trong một số trường hợp, họ có thể mang lại một chút lợi thế cho người chơi. Cùng với đó, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu các nhà phát triển có nhận được phản hồi từ cộng đồng này hay không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *