Người chơi Modern Warfare 3 đang chỉ trích bản đồ CoD mang tính biểu tượng giờ đây quá “cồng kềnh”

Người chơi Modern Warfare 3 đã chỉ trích một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất của Call of Duty khi cho rằng ngày nay nó quá “cắm trại” và không có cảm giác như trước đây.

Trong những năm qua, đã có rất nhiều lời kêu gọi từ người hâm mộ Call of Duty yêu cầu trò chơi thực hiện một gói bản đồ đếm ngược khổng lồ. Có một danh sách dài các bản đồ mang tính biểu tượng xứng đáng được làm lại hoặc cập nhật hiện đại cho các bản phát hành mới hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, khi Modern Warfare 3 được công bố, lời kêu gọi đó cuối cùng đã được đáp lại. Thay vì ra mắt với một loạt bản đồ mới, MW3 chứa đầy các bản đồ từ Modern Warfare 2 gốc từ năm 2009.

Điều đó ban đầu đã gây bão với người chơi khi họ có thể chơi các bản đồ như Rust, Skidrow, Terminal, Highrise và Quarry trong các trò chơi mới khác. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khá nhiều trong vài tuần qua – và đã đến mức một số người chơi thực sự mệt mỏi với một trong những cài đặt mang tính biểu tượng nhất của CoD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 tin rằng Terminal đang “nóng nảy” hơn bao giờ hết

Một số người chơi gặp vấn đề với việc Terminal không còn giống như trước nữa, mô tả nó quá “cực kỳ” trong Modern Warfare 3.

“Mọi người có cắm trại ở Nhà ga 15 năm trước không? Tôi không thể chơi quyết liệt trên bản đồ này mà không chết trước một tay bắn tỉa trong khu vực lấy hành lý hoặc một kẻ dễ bị tổn thương với khẩu súng máy hạng nhẹ ngồi giữa vali,” một người chơi than thở.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Bản đồ này không có vai trò như OG MW2 và MW3. Nếu tôi thấy nó được bình chọn, tôi sẽ bỏ cuộc, tôi ghét nó, ngày xưa tôi từng yêu thích nó,” một người đồng tình. “Imo, hôm nay không phải là bản đồ tốt để chơi. Hình như chỉ có 2 con đường đi qua trung tâm dù ở giữa có cầu thang bộ đi vào tòa nhà nhỏ”, một người khác nói thêm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không nghĩ rằng chúng gần như dính chặt trong bản đồ gốc như trong trò chơi này. Điều đó cùng với chỉ số TTK cao hơn và khả năng hỗ trợ ngắm bắn của lính bắn tỉa đòi hỏi một trò chơi khó khăn,” một người khác nói.

Những người cắm trại này ở nhà ga 15 năm trước ở đâu?
byu/Previous-Chard-3583 trongModern WarfareIII

Một số người chơi cho rằng súng bắn tỉa mạnh nhưng chậm hơn là một vấn đề lớn hơn vì bạn không thể sử dụng nó chính xác như Can thiệp từ MW2, thứ khuyến khích di chuyển liên tục.

Lính bắn tỉa có thể sẽ gặp một số thay đổi khi cân bằng vũ khí xảy ra, nhưng bạn không thể buộc người chơi thay đổi lối chơi của họ. Thiết bị đầu cuối cũng sẽ không bị gỡ bỏ như một số người đã yêu cầu. Ngoài ra, có rất nhiều người chơi muốn cắm trại nhiều hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *