Người chơi Modern Warfare 3 chia rẽ vì “giám sát thiết kế kém” của các nhiệm vụ lén lút

Các nhiệm vụ Deep Cover trong chiến dịch của Modern Warfare 3 đã gây chia rẽ khiến một số người chơi thất vọng vì cơ chế tiêu diệt tức thì buộc phải chơi theo phong cách lén lút.

Chiến dịch MW3 không được đón nhận nồng nhiệt với 15 nhiệm vụ được nhiều người coi là không đủ dài.

Những lời chỉ trích bao gồm việc mô tả nó như một “Warzone với các đoạn cắt cảnh”, trong khi những người khác nhắm vào các lỗi phá game của nó, mặc dù Sledgehammer Games đã giải quyết chúng.

Giờ đây, một lời chỉ trích khác đã xuất hiện với một nhiệm vụ cụ thể khiến người chơi khó chịu vì tính tuyến tính của nó, nhưng không phải ai cũng đồng ý rằng “giải pháp thiết kế” này là một điều tồi tệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thiết kế tuyến tính của các nhiệm vụ chiến dịch của MW3 khiến cộng đồng bị chia rẽ

Người sáng tạo nội dung ProBorn đã tweet: “Được rồi, tôi không thể diễn tả bằng lời việc giám sát thiết kế này tệ đến mức nào trong MW3,” kèm theo một video giới thiệu một phần nhiệm vụ Deep Cover.

Trong video, ProReborn không đạt được mục tiêu khi lộ diện trước đội địch. Sau đó, anh ta đi vào nơi trú ẩn và đợi lính canh đẩy anh ta để rồi bị rơi ngay lập tức và thất bại trong nhiệm vụ. Người sáng tạo nội dung mô tả kết quả này là “điều có kịch bản tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong một trò chơi điện tử.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một lỗi có kịch bản được thiết kế để trừng phạt người chơi vì không chơi một cách im lặng và vô hình. Mặc dù nó phù hợp với thiết kế nhiệm vụ nhưng không phải ai cũng đánh giá cao cách tiếp cận tuyến tính như vậy.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một câu trả lời có nội dung: “Trong tất cả các nhiệm vụ, khoảnh khắc này là tồi tệ nhất. Tôi yêu thích chiến dịch NGOẠI TRỪ phần này. Tôi chết theo các quy tắc, thử nó một cách khác biệt, di chuyển chậm hơn, nhanh hơn, bất kể tôi đã làm gì ngay sau đó.” lần thứ hai nhìn thấy tôi mọi người đều biết tôi ở đó, tôi nghĩ đây là một sai lầm.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có lẽ đó là ‘căn cứ cảnh báo nhiệm vụ thất bại’ của bạn. Tôi nghĩ phần giết chóc của bạn là không cần thiết,” một người chơi khó chịu khác trả lời khi đặt câu hỏi tại sao Sledgehammer lại thực hiện một cách tiếp cận khó hiểu như vậy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý rằng đây là một vấn đề với một số bình luận đổ lỗi cho ProReborn.

Những câu trả lời này bao gồm “Có lẽ thực hiện nhiệm vụ như dự định? Đó không phải là chiến đấu mở” và “Ý tôi là đó không phải là mục đích của nhiệm vụ cụ thể đó, vì vậy, tôi đã nói rằng rõ ràng là như vậy, mục tiêu là hoàn toàn không thể bị phát hiện, tại sao lại tạo ra một vấn đề không tồn tại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những lỗi viết kịch bản như thế này không phải là duy nhất ở Modern Warfare 3 mà mọi chiến dịch Call of Duty đều có chúng ở một mức độ nào đó. Mặc dù vậy, rõ ràng là không phải tất cả người chơi đều nghĩ rằng họ nên tham gia MW3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *