Người chơi Modern Warfare 3 chỉ trích tầm nhìn “không nhất quán” của đồng đội

Các thành viên của cộng đồng Modern Warfare 3 đã báo cáo các vấn đề về khả năng hiển thị từ cuối tuần beta đầu tiên, khiến việc phân biệt giữa bạn và thù trở nên khó khăn.

Sau khi dành cuối tuần đầu tiên chơi MW3, người chơi đã thu thập suy nghĩ của mình và ra về với hầu hết là những phản hồi tích cực. Tuy nhiên, có một số vấn đề rõ ràng đằng sau cái đầu xấu xí của họ. Ví dụ: các chuyên gia COD cho rằng hệ thống sinh sản của trò chơi là một trong những hệ thống tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Và mặc dù nó chỉ độc quyền trên PlayStation, nhưng cuối tuần đầu tiên của phiên bản beta đã bị quấy rầy bởi những kẻ gian lận. Cuối cùng, người dùng chỉ trích MW3 vì đã tung ra giao diện người dùng tệ hơn MW2 và hạ cấp về thiết kế âm thanh và đồ họa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem sản phẩm cuối cùng sẽ trông như thế nào khi MW3 chính thức được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 11, nhưng rõ ràng là người chơi vẫn muốn một số nếp nhăn được giải quyết, bao gồm cả các vấn đề về thị lực.

Người chơi Modern Warfare 3 muốn có tầm nhìn tốt hơn

ModernWarzone lập luận: “Khả năng hiển thị của đồng đội không nhất quán trong Modern Warfare 3 beta.”

Một người trong cuộc của Call of Duty cũng tuyên bố: “Khi chúng tôi chơi #MW3 vào đầu tháng 8, người chơi đối phương và đồng đội của chúng tôi có những đường viền xung quanh họ để tăng khả năng hiển thị tổng thể.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bước vào cuối tuần thứ hai của phiên bản MW3 beta, ModernWarzone đang kêu gọi các nhà phát triển mang lại bản phác thảo từ các bản dựng trước.

Để nhấn mạnh quan điểm đó, ModernWarzone đã chia sẻ một đoạn clip từ buổi phát trực tiếp của Repulse, trong đó anh ấy không thể biết mình đang bắn đồng đội hay kẻ thù.

Người phát trực tiếp Warzone TheTactialBrit đồng tình với những lời chỉ trích: “Tôi đã làm điều này một vài lần. Bảng tên không đủ rõ ràng ”.

Một người dùng thứ hai nói thêm: “Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã bắn đồng đội của mình bao nhiêu lần vì tôi không thể biết họ là kẻ thù, điều đó cuối cùng đã giết chết tôi vì tôi không chú ý đến nơi khác.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để giải quyết vấn đề, người chơi thứ ba đề nghị: “Lấy lại thẻ tên. Tôi ghét các chấm đỏ và xanh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *