Người chơi Modern Warfare 3 bị chia rẽ về cơ chế chuyển động “phi thực tế”.

Người sáng tạo nội dung đã cho người hâm mộ thấy khả năng di chuyển trong Modern Warfare 3, nhưng một số người chơi muốn loại bỏ nó, nói rằng đó là một “động thái phi thực tế”..”

Sledgehammer Games đã giới thiệu Modern Warfare 3 tại Gamescom 2023, giới thiệu lối chơi chiến dịch và thông báo cho người chơi về phiên bản beta sắp tới dành cho nhiều người chơi.

Bây giờ, vào đầu tháng 10, phiên bản beta đã xuất hiện và cả người chơi chuyên nghiệp lẫn người chơi bình thường đều đã bắt kịp, thử nghiệm các đặc quyền và tính năng mới, với những người chơi như OpTic Shotzzy tung ra những clip khiến người hâm mộ phát cuồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một tính năng của các game Call of Duty mới mà người chơi thường mong đợi và tập trung vào là lối chơi, và Modern Warfare 3 cũng không ngoại lệ.

Động thái của Modern Warfare 3 khiến fan phẫn nộ

Đoạn clip lan truyền nêu bật một số lựa chọn chuyển động nhanh của người sáng tạo nội dung, nhưng người hâm mộ không chắc liệu họ có thích chuyển động nhanh hay không.

Trong clip, người sáng tạo nội dung JelloTV nhảy và trượt xung quanh người chơi, chiến thắng các trận chiến một cách dễ dàng, sử dụng chuyển động để lạm dụng một cơ chế được các chuyên gia CoD đặt ra là “quay camera” – nơi người chơi di chuyển nhanh đến mức kẻ thù không thể nhìn thấy họ trên màn hình .

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong khi một số người vui mừng khi thấy sự trở lại của tính năng hành động nhịp độ nhanh được làm lại của Modern Warfare vốn không có trong MW2, thì những người khác lại không vui khi thấy nó quay trở lại: “[It] đặt ra tiền lệ xấu rằng một nhóm YouTuber đẫm mồ hôi chỉ có thể rên rỉ và than vãn cho đến khi họ đạt được thứ họ muốn, đó là một phong trào phi thực tế mà giờ đây trông giống như bạn là một người máy không thể ngăn cản.”

Những người khác cũng tham gia, đồng tình với những người hâm mộ giận dữ, bằng cách chế nhạo hành động này: “Tôi đang đi dự sinh nhật con gái của bạn tôi. Tôi sẽ cho anh ấy xem cái này và hỏi xem có ai trong Thủy quân lục chiến di chuyển như thế này không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc phát hành tất cả các trò chơi Call of Duty, sẽ có những người chơi không thích trò chơi – và một số người chơi thực sự thích chuyển động nhanh, cho rằng nó khiến trò chơi trở nên thú vị hơn và giới thiệu nhiều kỹ năng khác nhau hơn.

Để biết thêm tin tức về cách chuẩn bị tốt nhất để thống trị phiên bản beta của Modern Warfare 3, hãy cập nhật trang Call of Duty chuyên dụng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *