Người chơi Modern Warfare 2 tôn vinh Battle Pass mùa 6 là trò chơi hay nhất

Activision đã tiết lộ lộ trình Battle Pass Season 6 và cái nhìn đầu tiên đã gây ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên đối với người chơi Modern Warfare 2.

Một số người hâm mộ Call of Duty đã chuyển sự chú ý sang Modern Warfare 3 khi ngày phát hành được nhiều người mong đợi đang đến gần. Tuy nhiên, Modern Warfare 2 đang kéo người chơi quay lại lần cuối với Phần 6, bao gồm chủ đề Halloween.

Sau khi The Haunting of Verdansk ngay lập tức trở thành hit vào năm 2020, Warzone vẫn tiếp tục truyền thống hàng năm. Và MW2 cũng không khác, khi Zombie Royal và một đội ngũ Người điều hành phù hợp tham gia chiến trường. Sự phấn khích dành cho Phần 6 giảm đi một chút khi biết về lớp da lựu đạn khói “đáng xấu hổ” đi kèm với thẻ cao cấp BlackCell mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng sự thất vọng đó nhanh chóng giảm bớt khi các thành viên cộng đồng có được cái nhìn thoáng qua về Battle Pass sắp ra mắt và tất cả các dịch vụ ấn tượng của nó.

Sự phấn khích của mùa 6 đang ở mức cao nhất mọi thời đại

Vào ngày 26 tháng 9, các nhà phát triển Modern Warfare 2 đã tiết lộ tất cả các Người vận hành, giao diện, bản thiết kế và vũ khí mới sẽ có trong bản cập nhật sắp tới.

CharlieIntel tuyên bố: “Battle Pass mùa 06 có thể là Battle Pass tốt nhất của MWII.”

Trong Phần 6, Spawn là ngôi sao của chương trình. Người chơi ngay lập tức mở khóa các siêu anh hùng mang tính biểu tượng sau khi mua Battle Pass Mùa 6 và mở khóa các phiên bản thay thế của nhân vật trong giai đoạn cuối của pass.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các điểm nổi bật khác bao gồm TR-76 Gest AR, ISO 90MM SMG, kamas kép, ba bản thiết kế vũ khí mới, ba giao diện phương tiện mới và tám giao diện Người vận hành mới.

Mặc dù đây là một tuyên bố táo bạo nhưng các thành viên trong cộng đồng có xu hướng đồng ý với mọi người trong Call of Duty. Một người chơi trả lời: “Đây có lẽ là Battle Pass hay nhất mà họ từng làm”

Ngoài ra, chương trình Bring Forward chuyển tất cả các bản thiết kế vũ khí, giao diện người vận hành và phát triển vũ khí MW2 sang Modern Warfare 3. Cùng với đó, người chơi Modern Warfare 2 thứ hai nói thêm: “Điều tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Tôi không quan tâm đến tất cả các toán tử chung nhàm chán và sh** ngẫu nhiên mà tôi sẽ không sử dụng trong mọi BP khác. Cái này chứa đầy những thứ tôi sẽ sử dụng trong tương lai.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, một số người chơi đã chuyển đi. Người bình luận thứ ba nói thêm: “Tất nhiên, bây giờ tôi đã hoàn toàn kiệt sức vì MW2 nên họ đang phát hành thẻ chữa cháy.”

Người hâm mộ không phải đợi lâu nữa vì Phần 6 sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *