Người chơi Modern Warfare 2 thắp sáng những skin lựu đạn khói “đáng xấu hổ”.

Gói BlackCell của Modern Warfare 2 Season 6 bao gồm một loại da lựu đạn khói đầu tiên và các thành viên cộng đồng đang chế nhạo mặt hàng mỹ phẩm mới.

Modern Warfare 2 mang trở lại sự kiện Haunting được người hâm mộ yêu thích trong Phần 6. Vào ngày 17 tháng 10, chế độ Zombie Royale nổi tiếng chưa từng có sẽ quay trở lại được chờ đợi từ lâu với LTM có miniboss Butcher của Diablo 4.

Ngoài ra, sự kiện lấy cảm hứng từ Halloween còn cung cấp rất nhiều nhà điều hành mới để mở khóa, bao gồm Ash Williams, Alucard, Skeletor, v.v. Và giống như bất kỳ bản cập nhật theo mùa mới nào, người chơi có thể mua Battle Pass.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần này, Spawn là ngôi sao của chương trình, khi người chơi mở khóa ngay lập tức siêu anh hùng mang tính biểu tượng sau khi mua Battle Pass Phần 6. Người dùng cũng có thể mua tùy chọn cao cấp có tên BlackCell. Tuy nhiên, ưu đãi tùy chọn cao cấp của mùa giải này không gây được ấn tượng với người hâm mộ.

Người chơi Modern Warfare 2 đập nát skin lựu đạn khói BlackCell

Vào ngày 25 tháng 9, Activision đã ra mắt BlackCell Season 6 và CharlieIntel nhận thấy: “Hiện đã có skin cho lựu đạn khói.”

BlackCell cũng bao gồm sáu bản thiết kế vũ khí theo dõi mới, 10 giao diện người vận hành, hai giao diện phương tiện, 1100 Điểm COD và hơn thế nữa. Tuy nhiên, có thể nói rằng các thành viên cộng đồng không hài lòng với viễn cảnh phải trả 29,99 USD cho Battle Pass cao cấp bao gồm vỏ lựu đạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi trả lời: “COD hiện đang cạn kiệt ý tưởng.”

Các thành viên khác trong cộng đồng cho biết những mặt hàng mỹ phẩm này đã có trong COD Mobile. Người bình luận thứ hai nói thêm: “Chúng tôi đang dần biến CoD thành CoD Mobile, mỗi lần một vỏ lựu đạn”.

Mặc dù các vật phẩm mỹ phẩm chắc chắn là độc nhất, nhưng người chơi không thấy cần thiết phải có một làn da sẽ bị chặn bởi bàn tay của người điều khiển. Người chơi thứ ba khẳng định: “Đây là thứ vô dụng nhất”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem quả lựu đạn sẽ trông như thế nào trong trò chơi. Nhưng người hâm mộ sẽ hiểu rõ hơn khi Modern Warfare 2 Season 6 ra mắt vào ngày 27 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *