Người chơi Modern Warfare 2 phát hỏa với lỗi màn hình “nhức nhối” do cập nhật

Bản vá mới nhất của Modern Warfare 2 vô tình làm mất ổn định các trận đấu nhiều người chơi, khiến các thành viên cộng đồng cảm thấy bất bình.

Trục trặc không có gì mới đối với Call of Duty hay Modern Warfare 2. Trong những trường hợp cực đoan, người chơi trở nên bất khả chiến bại do lỗi chế độ Thần hủy hoại trận đấu. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ, vì trục trặc của Phần 2 cho phép người chơi trang bị hai lá chắn chống bạo động cùng một lúc.

Sự cố mới nhất tàn phá các trận đấu nhiều người chơi và riêng tư, điều này có ý nghĩa lớn hơn đối với bối cảnh COD cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản vá ngày 16 tháng 5 phá vỡ các trận đấu nhiều người chơi của Modern Warfare 2

Infinity Ward đã phát hành một bản vá nhỏ vào ngày 16 tháng 5. Bản cập nhật này đã gửi GS Magna và FTAC Siege trong Warzone 2 và giải quyết các lỗi trên cả hai tựa game. Hầu hết các thay đổi chỉ ảnh hưởng đến Modern Warfare 2, nhưng phần chơi mạng cuối cùng lại dẫn đến những hậu quả không lường trước được.

CharlieIntel báo cáo: “Bản cập nhật mới hôm nay dường như đã phá vỡ nhiều phần của trò chơi đối với một số người chơi.”

Trong video, một lỗi khiến lớp phủ trình xem nhấp nháy và làm lộn xộn màn hình, ngay cả khi trình phát thậm chí không xem. Sự cố này cũng gây ra nhiều hiện tượng rách màn hình, gần như khiến trò chơi không thể chơi được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên cộng đồng kêu gọi trong phần bình luận.

người tạo nội dung COD Thợ sănTV trả lời: “Mỗi ngày tôi thức dậy và có điều gì đó không ổn với trò chơi này. Tôi không thể chịu đựng được nữa.”

Người dùng thứ hai tuyên bố rằng đây đã từng là một vấn đề trước đây. “Không phải cái này nữa. Điều này có mặt trong buổi ra mắt, tôi thấy nó có sự trở lại.”

Tròn báo cáo rằng sự cố này cũng ảnh hưởng đến Chơi xếp hạng và các trò chơi tùy chỉnh. Hy vọng rằng điều này không khiến người chơi bị mất Xếp hạng kỹ năng hoặc trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và điều này cũng có nghĩa là các đội Thách đấu và CDL sẽ không thể tổ chức bất kỳ cuộc đấu tập nào với nhau nếu chế độ chơi tùy chỉnh không hoạt động bình thường.

Infinity Ward vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về vấn đề này. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật nếu nhà phát triển phát hành bản sửa lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *