Người chơi Modern Warfare 2 không muốn có chế độ killstreak sau khi thấy nó khả thi

Modern Warfare 2 bổ sung một chế độ trò chơi mới không có killstreak, đặt ra câu hỏi tại sao các danh sách phát khác không thể làm theo.

Phần 3 cuối cùng đã mang Gunfight trở lại. Chế độ trò chơi 2v2 khốc liệt đã nuôi dưỡng một cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt trong Modern Warfare 2019 và nhận được lời khen ngợi tương tự. JackFrags gọi Gunfight là điều tuyệt vời nhất đến từ MW2019 và MW2.

Bản cập nhật giữa mùa giải mở rộng chế độ trò chơi 2v2 bằng cách đưa Faceoff trở lại. Biến thể 3v3 có cùng bản đồ với Gunfight nhưng cho phép người chơi sử dụng trang bị của riêng họ trong các trận đấu Xác nhận tiêu diệt, Thống trị và TDM.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Modern Warfare 2 đang ăn mừng sự hồi sinh của bản mod và muốn một trong những tính năng cốt lõi của nó được đưa vào một danh sách phát phổ biến khác.

Người chơi Modern Warfare 2 đang yêu cầu không có chế độ killstreak

Activision đã giới thiệu lại Face Off như một phần của bản cập nhật Reloaded Season 3 và người chơi đã chọn một cài đặt đặc biệt dành riêng cho chế độ trò chơi.

Đối mặt với việc hạn chế sử dụng killstreak và nâng cấp hiện trường. Điều này khiến OP hỏi: “Ok, vậy họ có thể vô hiệu hóa killstreak và nâng cấp hiện trường. Tại sao họ không đặt chế độ Vận chuyển 24/7 này?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Delivery là một bản đồ yêu thích của người hâm mộ, hoàn hảo để tăng cấp vũ khí hoặc hoàn thành các thử thách ngụy trang. Các nhà phát triển liên tục phát hành danh sách phát 24/7 cho bản đồ do mức độ phổ biến của chúng, nhưng đó chưa hẳn là một trải nghiệm hoàn hảo.

Ok để họ có thể vô hiệu hóa killstreaks và nâng cấp hiện trường, vậy tại sao họ lại vận chuyển bản mod này 24/7? bởi u/Krenzi_The_Floof trong ModernWarfareII

Các trận đấu vận chuyển luôn hỗn loạn và có nhịp độ nhanh, mặc dù một số thành viên cộng đồng cho rằng hàng loạt các cuộc tấn công tiêu diệt liên tục thực sự làm ảnh hưởng đến sự thích thú của họ.

Một người chơi trả lời: “Killstreaks là một trong những lý do khiến tôi không thích chơi trên bản đồ trừ khi tôi đang tìm kiếm thứ gì đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đưa ra một thỏa hiệp, một người dùng thứ hai gợi ý: “Tôi thích chế độ killstreak truyền thống chỉ với UAV, không kích, hỗ trợ trực thăng.”

Call of Duty Vanguard đã tạm thời xóa danh sách phát Lô hàng không có killstreak và người chơi đã nhìn lại nó một cách thích thú. “Vanguard không có lần giao hàng nào, và điều đó thật tuyệt vời.”

Giờ đây, những người chơi Modern Warfare 2 đã biết điều đó là có thể, họ chắc chắn sẽ hình dung ra danh sách phát Lô hàng mới không có vệt giết người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *