Người chơi Modern Warfare 2 kêu gọi cơ chế chuyển động từ BO1 và MW3

Chuyển động của Modern Warfare 2 bị chỉ trích là không đủ năng động, nhưng một số người chơi cho rằng nó thực sự đi quá xa.

Infinity Ward đã loại bỏ tính năng hủy trang chiếu khỏi Modern Warfare 2 một cách gây tranh cãi, cho phép người chơi hủy hoạt ảnh trang chiếu và thiết lập lại các bước chạy nước rút chiến thuật của họ. Tính linh hoạt tăng lên giúp giảm thời gian di chuyển và tăng thêm mức độ cơ động trong các cuộc đấu súng. Hủy trượt tiếp quản MW2019, Warzone và Vanguard.

“Cú nhảy cá heo” của MW2 lấp đầy khoảng trống như một sự lấp đầy có thể so sánh được. Những người chơi chuyên nghiệp của CDL sử dụng công nghệ di chuyển để di chuyển khắp bản đồ và thoát khỏi các trận đấu súng. Dù đã tìm được người thay thế khá năng lực, người chơi vẫn đòi hỏi sự tự do di chuyển nhiều hơn.

Tuy nhiên, nhìn lại các tựa game CoD cổ điển, một số thành viên cộng đồng đã thay đổi quan điểm.

Các thành viên cộng đồng Modern Warfare 2 bắn những cú nhảy slam

Một người chơi MW2 đã so sánh các cú nhảy từ Black Ops 1, MW3 và MW2 với: “hiển thị khoảng thời gian động lượng bị mất sau khi nhảy, sau đó là cú nhảy tại chỗ và cú nhảy tại chỗ của thỏ.”

Trong các trò chơi CoD cũ hơn, nhảy trong khi nhắm xuống gây ra chuyển động lớn của vũ khí, khiến việc bắn ngay sau khi nhảy trở nên khó khăn. Tua sang MW2 và khẩu súng hầu như không di chuyển sau khi nhảy, vì vậy người chơi luôn có thể bắn chính xác.

Điều này khuyến khích người chơi nhảy theo lượt và từ chỗ nấp này sang chỗ nấp khác để di chuyển trong các cuộc giao tranh. Một số thành viên của cộng đồng đã đặt câu hỏi tại sao lại có những thay đổi mạnh mẽ như vậy.

Nhảy nhảy/So sánh nhảy thỏ giữa BO1, MW3 và MWII bởi u/Minddrill trong ModernWarfareII

Một người chơi trả lời: “Tôi tự hỏi tại sao tôi chưa bao giờ trải nghiệm số lần nhảy góc trong BO1 và MW2, nhưng video này có ý nghĩa.”

Sự kết hợp giữa hỗ trợ ngắm bắn và bắn nhảy mạnh mẽ khiến những người chơi nhảy góc khó có thể chống lại những người chơi nhảy góc.

Một người dùng thứ hai nói thêm: “Hỗ trợ ngắm cũng rất mạnh, giúp bạn dễ dàng thực hiện cú nhảy ở mọi góc, sau đó hỗ trợ ngắm được kết nối và bạn chỉ cần bắn.”

Nếu các nhà phát triển đưa hình phạt ADS trở lại, nó sẽ buộc người chơi phải ở lại trái đất.

“Họ cần khôi phục chuyển động hạ cánh,” một người dùng thứ ba không hài lòng cho biết.

Sledgehammer Games chưa bao giờ né tránh phong trào đại tu, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem quyết định của studio nếu họ phát triển CoD 2023, như những tin đồn cho thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *