Người chơi Modern Warfare 2 đang khao khát meta LMG cuối cùng sẽ quay trở lại

Không có súng máy hạng nhẹ mới kể từ khi ra mắt MW2, người chơi Modern Warfare 2 đã rất mong LMG được thêm vào và đó là vũ khí xác định meta mà họ muốn quay lại nhất.

LMG đã đóng một vai trò to lớn trong Call of Duty kể từ lần đầu tiên tham gia. Chúng mang đến cho người chơi cơ hội sống ảo khi bắn đủ 100 viên đạn và đánh bại toàn bộ đội quân địch mà không cần phải tải lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong MW2 và Warzone 2, đây là loại vũ khí duy nhất chưa nhận được vũ khí mới kể từ khi ra mắt. Có bốn súng trường tấn công, hai súng tiểu liên, hai súng ngắn, hai súng bắn tỉa, hai súng bắn tỉa, hai súng trường, hai vũ khí cận chiến và một súng trường tấn công nhưng không có LMG.

Việc thiếu một khẩu súng máy hạng nhẹ mới đã không được chú ý và hiện tại cộng đồng CoD đang yêu cầu cung cấp một khẩu súng máy, và tốt nhất là loại chuyên dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW2 muốn Bruen LMG trở lại

Khi thảo luận về các LMG mà họ muốn thấy sự trở lại, người dùng trên subreddit Modern Warfare 2 đã đặt tên cho M240B và M249 SAW.

Bài đăng có nội dung “Không một LMG nào được thêm vào kể từ khi ra mắt”, kèm theo một hình ảnh vui nhộn chế giễu sự xuất hiện của khẩu súng ngắn MX Guardian trong Phần 4 được tải lại.

Không một LMG nào được thêm vào kể từ khi u/dtb301 ra mắt trong ModernWarfareII

Người hâm mộ CoD đã tận dụng cơ hội để thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách trả lời “Meta Bruen là meta tốt nhất” và “M240B sẽ bị tổn thương.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù đó là M240B hay M249 SAW đã được giới thiệu trong một số trò chơi Modern Warfare trước đây, có vẻ như người hâm mộ sẽ hài lòng với cả hai. Lần cuối cùng vũ khí này xuất hiện trong trò chơi Call of Duty là Modern Warfare (2019) khi nó được thêm vào dưới dạng Bruen MK9 trong Phần 3.

SAW không phải là loại súng máy hạng nhẹ duy nhất mà người chơi yêu cầu. Một số khuyến nghị phổ biến khác bao gồm PKM, MCX Spear và M60E4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, PKM đã xuất hiện rất ngắn trong Đoạn giới thiệu nhiều người chơi Phần 3 cho Modern Warfare 2. Tuy nhiên, nó đã không được thêm vào trong phần đó và đã không xuất hiện kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *