Người chơi Modern Warfare 2 có “sự căm ghét sâu sắc” với skin BlackCell trị giá 30 USD

Người chơi MW2 đã rất thất vọng với skin BlackCell của nhà điều hành IO trong mùa giải này, họ tin rằng nó mang tính chất “ăn miếng trả miếng” nhờ khả năng làm mờ nền.

Phần 3 chứng kiến ​​Battle Pass cao cấp có tên BlackCell xuất hiện lần đầu trong Modern Warfare 2. BlackCell Battlepass có thể được mua với giá 29,99 đô la và thưởng cho người chơi nhiều lợi ích từ Điểm CoD bổ sung đến mỹ phẩm độc quyền.

Điều này tiếp tục diễn ra trong Phần 4 nhưng BlackCell Battle Pass mới đã trở nên gây tranh cãi hơn do một trong những trang phục mà người chơi có thể kiếm được trong đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Toán tử Io BlackCell Skin đổi màu khi bạn di chuyển, đôi khi khiến nó hòa vào nền. Điều này đã đẩy người chơi MW2 đến bờ vực và nhiều người dự đoán sẽ bị giảm sức mạnh.

Giao diện IO BlackCell Premium trị giá 30 đô la bị người chơi MW2 ghét

Một người chơi Modern Warfare 2 đã gặp phải một tình huống đáng tiếc trên Hardcore khi đối thủ sử dụng giao diện BlackCell của trình xử lý IO mới và lẻn vào môi trường sử dụng nó.

Thất vọng với loạt đá luân lưu hụt, một người dùng đã đăng tải: “Tôi thực sự ghét trang phục của IO. Tôi biết mình sắp chết vì các vấn đề dựa trên kỹ năng nhưng tôi không cần phải tìm kiếm những kẻ thù ngụy trang vì họ đã chi 30 đô la cho một số nhân vật trông giống như một quả bóng giấy thiếc.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

tôi thực sự ghét skin io của u/GOATonWii trong ModernWarfareII

Đồng ý với OP, một người hâm mộ khác trả lời; “Tôi có thể nói rằng chúng ta sẽ phải đợi đến cuối mùa khi Activision đã kiếm được tiền từ thứ rác trả tiền để giành chiến thắng này để họ sao chép trang phục này.”

Chế giễu sự tồn tại của skin, một người chơi trả lời: “Tôi tự hỏi người điều hành BlackCell thứ ba là gì, tôi nghĩ nó sẽ là một con tắc kè hoa bằng cách chạm vào màu sắc của môi trường để khó bị phát hiện hơn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không phải ai cũng đồng ý rằng da chính là vấn đề: “Mọi người gọi nó là P2W giống như thể lớp rôm làm chói mắt không mang lại cho bạn 98% thời gian. Đặc biệt là với cách nó xoay chuyển sự sống và cái chết.”

Trái ngược với suy nghĩ của một số người, giao diện mới không ngụy trang cho bạn trong các môi trường dựa trên vị trí. Thay vào đó, giao diện chuyển đổi giữa chrome sáng và đen sẫm dựa trên tốc độ di chuyển của người dùng.

Giao diện BlackCell của nhà điều hành IO đã gây chia rẽ kể từ lần đầu tiên được phát hành. Một số người chơi tin rằng bạn phải trả tiền để giành chiến thắng trong khi những người khác nghĩ rằng điều đó mang lại cho bạn thường xuyên hơn là ngụy trang cho bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *