Người chơi LoL yêu cầu nerf Kai’sa sau khi các lối xây dựng AP áp đảo lối chơi chuyên nghiệp

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã kêu gọi ADC Kai’sa bị giảm sức mạnh sau khi lối chơi lai AP của anh ta càn quét lối chơi chuyên nghiệp.

Liên minh huyền thoại có rất nhiều nhân vật có thể chơi được. Cho dù đó là một đứa trẻ hư có thể phá hủy các tòa nhà bằng lửa hay một Piltovian Popstar cưỡi ván trượt, LMHT có thể đáp ứng ước mơ của hầu hết mọi người về một vị tướng. Tuy nhiên, với số lượng lớn các tướng đa dạng, chi phí để cân bằng từng bộ trong số 166 bộ dụng cụ độc đáo cùng với việc thay đổi cơ chế trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất cũng có thể có tác động rất tiêu cực đến meta và cân bằng trò chơi. Điều này đặc biệt đúng khi một mục cụ thể bị thay đổi, vì nó thường có thể ảnh hưởng đến toàn bộ lớp sử dụng nó. Tướng hư không của Kai’sa có khả năng lên đồ kết hợp độc nhất vô nhị, khiến nó không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong cả vật phẩm AD và AP.

Những thay đổi gần đây về trang bị đã đưa Kai’sa trở lại ánh đèn sân khấu. Với sức mạnh khủng khiếp của Dao Điện Statikk, Răng Nashor và Cuồng Đao Guinsoo được làm lại, Kai’sa một lần nữa thống trị meta. Với sự thống trị tuyệt đối của anh ấy trong cả đấu trường chuyên nghiệp và xếp hạng, nhiều người đã kêu gọi hạ thấp cấp độ sức mạnh của anh ấy, vì người chơi đã quá mệt mỏi khi nhìn thấy anh ấy khắp nơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy khi nào Kai’sa bị giảm sức mạnh? by u/PunCala in leagueoflegends

Leaguers gọi Kai’sa nerf sau sự hiện diện đáng kinh ngạc của anh ta trong chuyên nghiệp

“Cấm/chọn 100% trong game chuyên nghiệp, chơi ở đường dưới, đường giữa và đôi khi là đường trên, gây sát thương điên cuồng với hai trang bị, về cuối trận, anh ấy nhận được hơn 1300 giáp HP từ chiêu cuối của mình. Statikk Shiv đã khắc phục tình trạng thiếu sóng và giờ anh ấy đang hoảng sợ. Vậy tại sao anh ta vẫn chưa bị giảm sức mạnh?” văn bản đọc.

Nhiều người chơi không thích Kai’sa ở dạng hiện tại do bộ kỹ năng quá tải của anh ấy và đổ lỗi cho anh ấy về những vấn đề gần đây một cách cay độc.

” ADC lai sát thủ tầm xa khỏe “, một người nhận xét dí dỏm nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng chắc chắn cho thấy rằng anh ta có thể thực hiện nhiệm vụ của các nhà vô địch khác tốt hơn họ.

Nhận xét của u/Jdevers77 từ cuộc thảo luận Vậy khi nào thì Kai’sa bị giảm sức mạnh? trong liên minh huyền thoại

Không rõ Riot có những quân bài gì dành cho Kai’sa ở thời điểm hiện tại, nhưng với việc Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật liên tục như thế nào, có lẽ không lâu nữa, mong muốn của người chơi sẽ thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *