Người chơi LoL tự tin rằng Arena sẽ trở thành chế độ vĩnh viễn sau khi nhìn thấy các biểu tượng mới

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại tự tin rằng chế độ trò chơi Arena có thể vẫn còn sau Bản vá 13.24 vì một biểu tượng mới của chế độ này đã được tiết lộ cho khách hàng.

Liên Minh Huyền Thoại đã hoạt động khá tốt với chế độ chơi giới hạn thời gian tính đến thời điểm hiện tại. Đầu tiên, chúng tôi đã có Arena vào đầu năm nay, chế độ trò chơi 2v2v2v2 hàng đầu hoàn chỉnh với các bổ sung, vòng đấu và vật phẩm mới. Hiện tại, chúng tôi có Nexus Blitz chạy trên máy chủ trực tiếp, một bản mod mà người chơi đã mong muốn từ lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Arena đã được chứng minh là một thành công tuyệt đối đối với cơ sở người chơi Liên Minh Huyền Thoại, đến mức người chơi muốn nó quay trở lại. May mắn thay, các nhà phát triển đã nghe thấy tiếng kêu của cộng đồng và sẽ đưa mod trở lại hoạt động trong Bản vá 13.24.

Tuy nhiên, một số người chơi điều tra tin rằng chế độ này có thể tồn tại lâu hơn thế, vì Riot đã giới thiệu một biểu tượng mới cho chế độ này trong client.

Người chơi LoL tin chắc rằng các biểu tượng mới có nghĩa là Đấu trường là một chế độ vĩnh viễn

Biểu tượng này có khả năng biểu thị trạng thái vĩnh viễn của chế độ vì các chế độ giới hạn thời gian trước đó đều có chung một biểu tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot đã thực hiện một số cải tiến cho Arena kể từ lần xuất hiện ban đầu, giới thiệu các bổ sung mới, khách mời và thay đổi cân bằng. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể xếp hàng với nhiều thành viên và thậm chí tạo sảnh riêng đầy đủ cho 8 người chơi.

Các nhà phát triển đã thừa nhận sự phổ biến của chế độ trò chơi và đưa ra ý tưởng biến nó thành vĩnh viễn, nhưng cho biết họ sẽ đợi thêm dữ liệu trước khi đưa ra quyết định.

Rõ ràng tất cả chỉ là suy đoán, nghĩa là cho đến khi Riot đưa ra thông báo đầy đủ thì chúng ta vẫn chưa biết về Trạng thái Đấu trường. Như đã nói, biểu tượng mới có thể là tin tốt cho tương lai của bản mod.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *