Người chơi LoL tin rằng Elder Dragon đã bị tấn công kể từ Patch 14.2

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại tin rằng Elder Dragon đã bị tấn công kể từ khi Patch 14.2 được đưa vào MOBA.

Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot là một trò chơi khá lớn. Vì vậy, chỉ có thể mong đợi rằng thỉnh thoảng lỗi sẽ xuất hiện. Những lỗi này thường được các nhà phát triển ngăn chặn dưới dạng các bản vá, tất nhiên điều này sẽ chỉ tạo ra nhiều lỗi hơn khi mọi thứ thay đổi và được thêm vào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đặc biệt xảy ra vào khoảng thời gian bắt đầu một mùa giải mới khi các nhà phát triển triển khai hàng loạt điều mới thú vị để người chơi thử. Đối với Phần 14, điều này bao gồm các vật phẩm mới, trại rừng mới và những thay đổi trên bản đồ mới mang lại luồng sinh khí mới cho MOBA.

Bây giờ có vẻ như một vấn đề mới đã phát sinh do những thay đổi của Phần 14, khi người chơi tin rằng Rồng Ngàn Tuổi đã bị tấn công kể từ Bản vá 14.2.

Kể từ đầu bản vá 14.2 Elder Dragon đã bị tấn công/thay đổi và không ai nói về điều đó.
byu/TheAdmiredTỏi inleagueoflegends

Người chơi LoL chắc chắn Rồng Ngàn Tuổi xuất hiện sớm hơn bình thường

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại tin rằng Elder Dragon đã bị tấn công kể từ bản vá mới nhất. Sau khi một đội giết được 4 con rồng và lấy được linh hồn rồng, Rồng Cũ sẽ xuất hiện sau 6 phút. Tuy nhiên, người chơi nhận thấy rằng rồng Elder sẽ xuất hiện sau 5 phút.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hiện tại, Rồng Trưởng Lão Đầu Tiên xuất hiện 5 phút sau khi Linh hồn được lấy thay vì 6 phút. (Gần giống như nó được khai thác và chia sẻ cùng thời gian sinh sản với Drake nguyên tố). Tuy nhiên, Rồng Trưởng Lão thứ 2 sẽ xuất hiện 6 phút sau khi Rồng Trưởng Lão đầu tiên bị giết,” bài viết viết.

Một người chơi khác đã bắt chước để xác nhận điều này.

“Thật buồn, Elder Dragon giờ phải làm thêm giờ để bù đắp cho thời gian bị sa thải”, một người chơi nói đùa.

Dexerto đã kiểm tra điều này và có thể xác nhận rằng Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện 5 phút sau Rồng Nguyên Tố cuối cùng, điều này đúng theo chú giải công cụ trong trò chơi. Tuy nhiên, dường như không có đề cập nào đến thay đổi này được báo cáo trong ghi chú bản vá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *