Người chơi LoL rất hào hứng với những thay đổi về vật phẩm Thần thoại mới được mở khóa cho Phần 14: “Trở lại hình dạng”

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã ca ngợi nhà phát triển Riot sau khi họ tiết lộ kế hoạch thực hiện những thay đổi lớn đối với hệ thống vật phẩm Thần Thoại trong Mùa 14.

Chúng tôi đang dần dần tiến tới phần cuối của Phần 13 và cùng với đó, các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã tiết lộ một số thay đổi được lên kế hoạch cho mùa giải sắp tới. Điều này bao gồm những thay đổi sâu rộng đối với hệ thống vật phẩm Thần thoại, hệ thống này sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi trò chơi trong Phần 14.

Được phát hành trở lại trong Phần 11 của MOBA nổi tiếng, các vật phẩm Thần thoại được thiết kế để tăng sức mạnh tưởng tượng của các tướng. Mỗi người chơi chỉ được phép sử dụng tối đa một vật phẩm Thần thoại trong mỗi trận đấu, vật phẩm này có thể xác định cách chơi một tướng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tất cả điều này sẽ bị xóa trong Phần 14, khi Riot tiết lộ rằng họ sẽ loại bỏ hoàn toàn trạng thái Thần thoại của vật phẩm và đơn giản hóa nó trên diện rộng. Bất chấp cuộc đại tu lớn, cơ sở người chơi có vẻ khá hài lòng với hướng đi mà các nhà phát triển đang thực hiện, ca ngợi đây là sự “trở lại phong độ”.

Blog phát triển của Riot gần đây đã tiết lộ sự trở lại phong độ. Thay đổi các vật phẩm thành ít “cong vênh bộ công cụ” hơn và các thanh chỉ số đơn giản hơn là một thay đổi tuyệt vời vì nó có nghĩa là quay trở lại với nội dung thực sự của Liên minh: Bộ tướng và sự tương tác với nhau.
byu/Weedwick inleagueoflegends

Người chơi LoL âm thầm lạc quan về sự trở lại của vật phẩm thần thoại mới

Riot tiết lộ trong một blog của nhà phát triển gần đây rằng họ sẽ loại bỏ hoàn toàn vật phẩm Thần thoại khỏi Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả các vật phẩm Thần thoại hiện tại sẽ bị hạ cấp xuống trạng thái Huyền thoại và kết quả là các chỉ số của chúng sẽ bị giảm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, các nhà phát triển đã thông báo rằng tất cả các vật phẩm trong Liên minh sẽ được thay đổi thành tối đa 3 chỉ số, giúp hệ thống đơn giản hơn nữa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhiều người chơi Liên Minh rất háo hức muốn thấy sự thay đổi này xảy ra, vì nhiều người cảm thấy trò chơi đã đi quá xa khỏi tướng và thiên về trang bị.

“Hãy lạc quan một cách thận trọng. Tôi nghĩ phải đến giữa mùa giải mới có thể điều chỉnh hợp lý”, một người dùng bình luận.

“Quay lại bản chất thực sự của Liên đoàn: Bộ tướng và ngày phát hành,” một người khác nói đùa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc giai đoạn tiền mùa giải cho Phần 14 vẫn còn hơi xa, chúng ta sẽ phải chờ xem Riot sẽ làm gì với những thay đổi này, nhưng những thay đổi sâu rộng như thế này chắc chắn sẽ làm rung chuyển thể loại MOBA 14 tuổi trong những mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *