Người chơi LoL muốn Riot giải quyết vấn đề “tình trạng của cộng đồng” trong Phần 14

Đối với Phần 14, người chơi Lol cho biết họ muốn Riot Games giải quyết vấn đề độc hại bằng cách tập trung vào các vấn đề liên quan đến “thực trạng xã hội”.

Nhà phát triển Riot Games đã tung ra Liên Minh Huyền Thoại Mùa 13 vào đầu năm nay, giới thiệu các công cụ liên lạc cập nhật, thay đổi đường trên, tính năng Vực Gió Hú mới, v.v.

Tuy nhiên, mùa 13 không phải chỉ có nắng và cầu vồng. Ví dụ, cộng đồng đã chỉ trích Riot vì hạn hán nội dung vào tháng trước. May mắn thay, bản cập nhật 13.10 gần đây có rất nhiều thay đổi nhưng một số nội dung của nó, chẳng hạn như việc làm lại Ivern, đã bị trì hoãn đến 13.11.

Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa mới ra mắt Phần 14, nhưng một số người dùng đã quyết định họ muốn Riot giải quyết điều gì tiếp theo.

Người hâm mộ LoL hy vọng Riot tập trung vào những thay đổi cộng đồng cho Phần 14

Người dùng Reddit DontFeedTheSmurf đã chia sẻ một bài đăng dài trên subreddit Liên minh huyền thoại với tiêu đề sau, “Phần 14 nên tập trung vào Trạng thái của cộng đồng.”

Theo Redditor, trải nghiệm cốt lõi của LoL đang ở một vị trí tốt, một phần không nhỏ nhờ vào sự cân bằng vững chắc và bản cập nhật Neeko được phát hành gần đây giúp làm mới MOBA với “lối chơi mới”.

Vấn đề thực sự nằm ở cộng đồng Lol, Redditor giải thích bằng cách kêu gọi nạn lướt web tràn lan và tính độc hại của người chơi nói chung.

“Tôi nghĩ Riot nên tập trung thực sự vào các giải pháp cho trò chơi này. Tôi không có số liệu thống kê, nhưng tôi cá là hầu hết những người chơi bị cấm đều quyết định mua tài khoản mới và lặp lại hành vi tương tự đã khiến họ bị cấm ngay từ đầu,” người chơi tiếp tục.

vấn đề cộng đồng lolTrò chơi bạo loạn

Neeko trong Liên Minh Huyền Thoại

Các bình luận trên Reddit cho thấy những người chơi LoL khác đồng ý rằng việc giải quyết các vấn đề cộng đồng nên là ưu tiên hàng đầu trong mùa giải tới.

“Vâng, số lượng tài khoản lvl 30-40 bị đóng chai một cách trắng trợn với tỷ lệ thắng hơn 80% trong kim cương/cao thủ thật điên rồ,” một người dùng cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng họ muốn thấy Riot tự động dồn nhiều tài nguyên hơn vào việc theo dõi các tài khoản này.

Một người hâm mộ lâu năm khác phàn nàn rằng Riot dường như “quan tâm đến số lượng của họ hơn là người chơi của họ.”

Trong khi đó, cũng có người cho rằng làm lại từ đầu với phần tiếp theo không phải là ý kiến ​​tồi. “Tại thời điểm này, tôi vô tình cầu nguyện cho Liên minh huyền thoại 2, nơi trọng tâm chính là xây dựng lại cơ sở hạ tầng từ đầu.”

Có vẻ như người chơi đã chán ngấy hơn bất cứ điều gì khác và chỉ có thể hy vọng rằng Riot Games cuối cùng sẽ thực hiện những thay đổi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *