Người chơi LoL kêu gọi Riot im lặng trong nhiều năm sau khi hứa hẹn về Dự án Dọn dẹp Khách hàng

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã kêu gọi các nhà phát triển Riot im lặng trong nhiều năm sau khi hứa hẹn về Dự án Dọn dẹp Khách hàng.

Nếu có một điều mà hầu hết mọi người trong Liên Minh Huyền Thoại đều có thể đồng ý thì đó là client của trò chơi không thực sự lý tưởng. Client LoL đã trở thành một chủ đề nóng đối với người chơi kể từ khi họ thay thế phiên bản cũ vào năm 2017, gần sáu năm trước. Client được nhiều người yêu thích đã bị xóa và thay vào đó, người chơi nhận được một client thường xuyên mắc lỗi, gây ra nhiều sự cố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot đã thực hiện một số cải tiến cho khách hàng theo thời gian, với trải nghiệm tổng thể được cải thiện sau mỗi lần sửa lỗi. Điều này bao gồm một dự án có tiêu đề Dọn dẹp máy khách, trong đó Riot sẽ ghi lại quy trình của họ trong khi sửa chữa và khởi động lại máy khách.

Tuy nhiên, đã lâu rồi dự án Dọn dẹp Client mới được nhắc đến và giờ đây người chơi LMHT đang kêu gọi Riot im lặng.

Dự án Dọn dẹp Khách hàng đã không được cập nhật trong 2 năm
byu/00Koch00 inleagueoflegends

Người chơi LoL chỉ trích nhà phát triển vì im lặng trong dự án Client Cleanup

Bài đăng có đoạn: “Có thể nói rằng dự án gần như đã chết vào thời điểm này mà không có gì đáng ngạc nhiên, và đây sẽ là lần thứ ba Riot hứa sẽ sửa chữa launcher nhưng đã thất bại thảm hại”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Reddit khác chỉ trích nhóm khách hàng LoL vì không thể hiển thị chính xác số trận đấu trong phần lịch sử trận đấu, thắc mắc tại sao người chơi lại mong đợi nhiều hơn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Nhóm khách hàng không thể đếm chính xác” 20 trận đấu gần đây nhất “, bạn muốn gì ở họ?” họ hỏi một cách hoài nghi.

Một người dùng đổ lỗi cho việc thay đổi đội ngũ liên tục tại Riot, họ tin rằng đó là lý do đằng sau một số dự án bị bỏ dở.

Bình luận
byu/00Koch00 từ cuộc thảo luận
inleagueoflegends

Một số người có lập trường mỉa mai về việc thiếu thông tin cập nhật, trích dẫn tuyên bố của CEO về ngân sách lớn nhất năm 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có thông tin cập nhật nào về dự án trong hai năm nay, khó có khả năng chúng ta sẽ sớm thấy sự hồi sinh, nhưng hy vọng Riot có một số kế hoạch để cải thiện ứng dụng khách trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *