Người chơi LoL gặp sự cố lớn với vật phẩm hỗ trợ sau khi thay đổi Bản vá 14.2

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã gặp phải sự cố lớn với các vật phẩm hỗ trợ World Atlas sau khi nhận được những thay đổi về quy tắc vàng của lính trong Bản vá 14.2.

Mùa 14 của Liên Minh Huyền Thoại là một giai đoạn có nhiều thay đổi to lớn đối với MOBA. Mùa giải mới chứng kiến ​​những thay đổi về vật phẩm, bản đồ và trại rừng, điều này đã thay đổi đáng kể sự cân bằng của tựa game và mở ra những cách mới để người chơi tiếp cận trò chơi.

Một phần của thay đổi này là hỗ trợ các vật phẩm, giúp việc bắt đầu các vật phẩm trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây tất cả người chơi hỗ trợ đều nhận được vật phẩm World Atlas khi trận đấu bắt đầu. Vật phẩm này kết hợp cả hai tác dụng của vật phẩm hỗ trợ trước đó, cho phép hỗ trợ chia sẻ vàng bằng cách xử tử lính địch hoặc đâm tướng địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, vật phẩm này đã trở thành một vấn đề khi mùa giải bắt đầu, khi người chơi bắt đầu lạm dụng nhiều vật phẩm hỗ trợ để tạo ra lượng vàng vô lý. Riot đã khắc phục sự cố này bằng những thay đổi trong Bản vá 14.2, nhưng điều này dẫn đến nhiều khó khăn hơn vì giờ đây người chơi có thể sửa đổi vật phẩm này.

Có một số vấn đề lớn với các vật phẩm hỗ trợ, giờ đây bạn có thể nhận hình phạt sau khi chỉ nuôi 1 lính cho mình.
byu/Eve_Asher inleagueoflegends

Bản vá 14.2 chứng kiến ​​sự ra đời của quy tắc giảm việc tặng vàng từ tay sai cho tất cả người chơi đã mua World Atlas. Điều này làm giảm bớt vấn đề trùng lặp các vật phẩm hỗ trợ nhưng thay vào đó lại giới thiệu một vật phẩm mới nơi người chơi có thể ngăn chặn sự hỗ trợ của họ một cách hiệu quả bằng cách tự mình lấy vật phẩm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể giảm bớt quy tắc gole cho những người khác trong đội của mình, miễn là họ có vật phẩm đó. Điều này có nghĩa là nếu bạn thực sự không hài lòng với sự hỗ trợ của mình, bạn có thể lấy vật phẩm, trồng một loạt tay sai và khiến chúng mất một loạt vàng trong toàn bộ trò chơi.

Không chỉ vậy, ngay cả khi người chơi hỗ trợ bán vật phẩm, họ vẫn sẽ không thể kiếm vàng thông qua việc tàn sát lính, khiến họ không thể kiếm vàng dưới bất kỳ hình thức nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot vẫn chưa đề cập liệu họ có kế hoạch khắc phục vấn đề này hay không, nhưng điều này có thể thay đổi với một bản vá sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *