Người chơi LoL gặp phải một lỗi nghiêm trọng khiến tướng bị giết ngay lập tức khi lên cấp

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng có thể hạ gục và giết chết Kled ngay lập tức khi anh ta lên cấp.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi khá lớn. Với hơn 10 năm phát triển, trò chơi đã có nhiều bổ sung mới cho danh sách dưới dạng vật phẩm, tướng và nhiều hệ thống. Vì lý do này, thỉnh thoảng có rất nhiều lỗi xuất hiện và với một công cụ lâu đời như Liên Minh Huyền Thoại thì điều đó chắc chắn sẽ xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết các vấn đề này nhìn chung đều vô hại, lỗi hình ảnh chỗ này chỗ kia, đôi khi có một vài con số sai trên chú giải công cụ nhưng không nhiều.

Chắc chắn không có lỗi nào tệ hại như những lỗi xuất hiện gần đây của Kled. Vì lý do nào đó, Kled có thể ngẫu nhiên mất hết máu khi lên cấp, thoát khỏi Kled và tụt xuống còn 1 máu.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Như YouTuber Vandiril chỉ ra, Kled có thể đột ngột giảm xuống còn 1 máu khi lên cấp, khiến chúng cực kỳ dễ bị tổn thương và về cơ bản sẽ giết chết chúng ngay lập tức. Bởi vì bất kỳ nguồn sát thương nào khác, thậm chí từ tay sai, sẽ khiến chúng chết ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều khiến điều này trở nên tồi tệ hơn là việc lên cấp là ngẫu nhiên và sẽ diễn ra một cách tự nhiên khi kẻ thù chết xung quanh bạn. Vì vậy, bạn có thể hạ cánh bình thường và sau đó đột nhiên mất hết HP, khiến bạn dễ bị kẻ địch đi đường.

May mắn thay, có vẻ như lỗi này chỉ xảy ra ở chế độ URF trong thời gian giới hạn, chế độ mà ngay cả những người chơi đổ mồ hôi nhiều cũng tham gia để giải trí. Nhưng nhìn từ bề ngoài thì điều này có vẻ đang xảy ra với rất nhiều người chơi Kled, điều đó có nghĩa là tốt hơn hết bạn nên tránh xa các tướng khi lỗi này vẫn đang hoành hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *