Người chơi LoL đề xuất việc làm lại Corki nên đưa anh ta vào rừng

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã gợi ý rằng ADC Corki cần được làm lại để đưa anh ta vào rừng, tăng khả năng sống sót của họ.

Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot có nhiều tướng khác nhau được cung cấp. Bắt đầu từ 40 năm ngắn ngủi khi trò chơi được phát hành vào năm 2009, các nhà phát triển đã liên tục bổ sung các nhân vật mới vào danh sách, củng cố các tùy chọn trò chơi được cung cấp cho người chơi.

Tất nhiên, khi các tướng mới được giới thiệu vào Liên Minh Huyền Thoại, nhiều tướng cũ có thể trở nên khá lỗi thời, với bộ trang bị không phản ánh hiện trạng của trò chơi. Riot đã thực hiện các bước để cập nhật và làm lại một số đội hình, nâng cao hình ảnh và khả năng của họ theo tiêu chuẩn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài đợt làm lại lớn, các nhà phát triển đã thực hiện những thay đổi cân bằng đối với một số tướng cũ, cố gắng đẩy chúng trở lại khả năng tồn tại hoặc các vai trò khác. Người chơi Liên Minh Huyền Thoại gần đây đã đề xuất làm lại ADC Corki, thúc đẩy anh ta hướng tới vai trò đi rừng nhiều hơn.

Giải pháp cho Corki là làm điều không thể tưởng tượng được và biến anh ta thành một người đi rừng khả thi
byu/Ok-Connection-2442 inleagueoflegends

Người chơi LoL gợi ý việc làm lại Corki nên đưa họ vào rừng

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra giải pháp cho ADC Corki không được ưa chuộng. Với tỷ lệ chọn cực thấp và tỷ lệ thắng tương đối thấp, các vị tướng đã bị đẩy xuống hạng vô danh. Tuy nhiên, người chơi tin rằng bộ trang bị này phù hợp để di chuyển vào rừng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lý do cho điều này bao gồm việc Corki không có khả năng kiểm soát đối thủ, khiến anh ta trở thành một người đi rừng ít khó chịu hơn. Corki có một nội tại đặc biệt cho phép họ thả những gói hàng đặc biệt lên kẻ thù, tạo ra một con đường rực lửa trong quá trình này.

“Corki đi khuất tầm mắt với một gói hàng có thể khiến bạn bực bội nhưng đó gần như là trò chơi của Zac ngoại trừ việc bạn thực sự có thể giết Corki và bạn nghe thấy tiếng còi khi anh ta lấy gói hàng!” Ghi chú đã đọc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot đã buff cho những tướng như Brand và Zyra, giúp họ có khả năng tồn tại cao hơn trong vai trò đi rừng, với những buff tương tự như Corki, những tướng đó có thể một lần nữa nhìn thấy ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *