Người chơi LoL đánh dấu các bản sao “phù hợp” cho các biểu tượng khả năng tương tự

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ trích trò chơi gacha trên thiết bị di động vì sử dụng các biểu tượng khả năng rất giống nhau cho nhân vật của họ.

Các nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại luôn đi đầu trong trò chơi. Với hơn 160 nhân vật có thể chơi khác nhau, tất cả đều có tính cách, lối chơi và truyền thuyết riêng mà người chơi yêu thích. Từ cung thủ băng giá Ashe của Frejlord đến sát thủ Zed của Ionian, Liên Minh Huyền Thoại mang đến một nhân vật cho tất cả những người chơi.

Mỗi nhà vô địch có thể chơi được này đều có những khả năng riêng biệt định hình cách họ thể hiện trong trò chơi. Hầu hết các tướng đều có 4 kỹ năng và một kỹ năng bị động, mỗi tướng đều có hiệu ứng hình ảnh riêng để cho thấy tác dụng của kỹ năng đó và cách tốt nhất để chơi xung quanh chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết người chơi Liên minh đều quen thuộc với các biểu tượng khả năng này, vì vậy việc họ khó chịu khi thấy chúng xuất hiện tương tự trong các trò chơi khác là điều dễ hiểu.

Người chơi LoL cho thấy những điểm tương đồng chính với game gacha

Người chơi Liên minh đã chỉ trích trò chơi gacha trên thiết bị di động vì có các biểu tượng khả năng và thiết kế nhân vật tương tự như Liên minh huyền thoại. Trò chơi mang tên War Spell: Tactics RPG đã thu hút sự chú ý của người chơi, có các biểu tượng tương tự cho một số tướng như Xayah, Tristana, Graves và Tahm Kench.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người dùng Twitter cho rằng sự giống nhau này chắc chắn sẽ dẫn đến một vụ kiện đối với các nhà phát triển War Spell.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Đây là một vụ kiện xứng đáng mà họ đang thực sự cố gắng để Warcraft hóa thế giới Liên Minh Huyền Thoại”. trình diễn.

“Tôi có thể ngửi thấy mùi của một vụ kiện” người khác đồng ý.

Một số nhân vật cũng có thiết kế tương tự như trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi nhân vật đều sử dụng vũ khí hoặc phương pháp tương tự để gây sát thương như phi tiêu cho Zed hoặc đèn lồng cho Thresh. Người chơi cũng ở đó thể hiện sự tương đồng giữa tựa game này và Heroes of the Storm, điều này có thể có nghĩa là nhà phát triển cũng đã sử dụng tác phẩm nghệ thuật từ trò chơi đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không chắc Riot có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý nào chống lại các nhà phát triển hay không, nhưng với việc bài đăng nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, các nhà phát triển LoL có thể sẽ sớm chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *