Người chơi LoL đang yêu cầu một tính năng chất lượng cuộc sống tuyệt vời đã bị thiếu trong nhiều năm

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang yêu cầu một tính năng nâng cao chất lượng cuộc sống cho các giao diện đã bị thiếu trong trò chơi trong nhiều năm.

Giao diện Liên Minh Huyền Thoại gần đây là một điểm gây tranh cãi trong cộng đồng. Với sự thất bại gần đây của Dark Erasure Jhin và người chơi muốn đa dạng hơn, cộng đồng LoL muốn thấy những cải tiến toàn diện về giao diện và các tính năng đi kèm.

Cho dù điều đó có nghĩa là một bản cập nhật cho trang phục cũ hơn hay thay đổi định dạng trang phục hiện tại, người chơi đang tìm kiếm những thay đổi tốt hơn khi nói đến trang phục trả phí của Riot.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những thay đổi mà người chơi đang tìm kiếm là khả năng xem trước trang phục trước khi mua chúng, đồng thời đặt câu hỏi tại sao Riot không triển khai tính năng như thế này ngay từ đầu.

Tôi vẫn ngạc nhiên rằng cho đến ngày nay không có cách nào để xem trước giao diện trong trò chơi từ cửa hàng trước khi mua chúng. Có vẻ như đó là một điều cơ bản có thể làm được và cũng sẽ làm tăng doanh số bán da – vậy tại sao nó vẫn chưa được thực hiện?
byu/trong khi inleagueoflegends

Người chơi LoL yêu cầu tính năng xem trước trang phục trong trò chơi

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang yêu cầu Riot triển khai một số dạng tính năng xem trước trang phục vào trò chơi. Người chơi đang tìm kiếm một tính năng để kiểm tra giao diện trong chế độ luyện tập hoặc chế độ bot để họ có thể xem và cảm nhận các mô hình cũng như khả năng trước khi thực sự mua hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không thể là người duy nhất có thể mua nhiều trang phục hơn nếu tôi có khả năng chơi chúng trên bot hoặc thiết bị luyện tập để kiểm tra trang phục. Tôi biết chúng tôi có những thứ như thế này thông qua YouTube nhưng nó không phải lúc nào cũng toàn diện và nó không truyền tải được cảm giác xử lý một nhà vô địch trong bộ đồ da.” Người dùng Reddit ngu ngốc giải thích.

Điều này đặc biệt đúng đối với những tướng sử dụng nhiều máy móc như Riven và Irelia, khi những thay đổi về hiệu ứng hình ảnh hoặc âm thanh có thể ảnh hưởng đến cảm giác của tướng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đồng tình với người chơi này, cho rằng League đã lỗi thời như thế nào khi so sánh với MOBA hàng đầu của Valve, Dota 2.

“Một bài đăng khác trong danh sách của tôi về ‘những gì Dota 2 đã đạt được trong vài năm qua nhưng lại có bạo loạn’ [has] không.” một người chơi than thở.

“Công ty độc lập nhỏ, công nghệ chưa có” một người khác mỉa mai.

Trò chơi bạo loạn

Các trang phục cấp độ huyền thoại như Broken Covenant Riven thay đổi kiểu dáng, giao diện và hiệu ứng hình ảnh.

Một số người dùng đã đưa ra những lý do tiềm ẩn tại sao các tính năng như thế này vẫn chưa được triển khai, cho rằng nhiều giao diện trông rất xấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bởi vì hầu hết da đều xấu nếu bạn nhìn kỹ. Đó là lý do. Và trong trường hợp đó, sẽ có ít người mua hơn.” họ tuyên bố.

Việc Riot có triển khai một tính năng như thế này hay không hoàn toàn phụ thuộc vào họ, nhưng với mức độ phổ biến của các trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn có khả năng chúng ta sẽ thấy thứ gì đó tương tự như thế này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *