Người chơi LoL đang kêu gọi Riot vô hiệu hóa tùy chọn gửi bài một lần và mãi mãi

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu Riot vô hiệu hóa tùy chọn đầu hàng một lần và mãi mãi, với lý do các đội tụt hạng quá nhanh trong bảng xếp hạng.

Nếu có bất kỳ khái niệm nào mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại quen thuộc thì đó là khái niệm nghiêng. Nghiêng gần như là một trải nghiệm phổ biến đối với bất kỳ người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào, bởi vì khi trò chơi diễn ra tốt đẹp thì cảm giác rất tuyệt nhưng khi trò chơi tệ đi thì cảm giác hết sức khủng khiếp.

Đó là lý do tại sao lựa chọn đầu hàng luôn có sẵn cho người chơi, dành cho những ai muốn chấm dứt đau khổ càng sớm càng tốt. Phiếu đầu hàng luôn được đưa ra khi trò chơi diễn ra, ban đầu là 20 và cuối cùng thay đổi thành 15 phút hoặc sớm hơn ở các hàng đợi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi hiện đang yêu cầu điều ngược lại; loại bỏ hoàn toàn tùy chọn đầu hàng vì đội đã bắt đầu đầu hàng quá sớm.

Clip Jankos này cho thấy văn hóa FF hoàn toàn mất kiểm soát như thế nào, chỉ là một lời tiên tri tự ứng nghiệm khi mọi người mong đợi sẽ ff ở phút thứ 3, và do đó nên bị loại khỏi trò chơi
byu/Public-Love7300 inleagueoflegends

Sử dụng clip từ tuyển thủ chuyên nghiệp Jankos ví dụ: người chơi thể hiện đội của mình đang đầu hàng trò chơi ngay khi Jankos ghi được điểm hạ gục thứ 15. Rõ ràng là bối rối, người chơi chuyên nghiệp nổi cơn thịnh nộ và nói rằng anh ta có thể điều hành trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Redditor cho biết: “Clip Jankos này cho thấy văn hóa FF hoàn toàn mất kiểm soát như thế nào, chỉ là một lời tiên tri tự ứng nghiệm khi mọi người mong đợi FF ở phút thứ 3 và do đó nên bị xóa khỏi trò chơi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác lưu ý rằng Jankos vẫn chưa mất trụ trung tâm bên ngoài, chứng tỏ người chơi nhanh chóng bỏ cuộc như thế nào.

Những người khác trả lời đồng tình, cho rằng người chơi quá tập trung vào việc trở thành “nhân vật chính”.

“Người chơi chỉ muốn gánh và cảm nhận op. Nếu họ trượt, họ FF và tiếp tục. Việc trò chơi có thể thắng hay không không quan trọng, đó không phải là điều họ đang tìm kiếm. Họ muốn cảm thấy mình là nhân vật chính.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *