Người chơi LoL đang kêu gọi Riot hành động sau khi Tyler1 bị bắt quả tang chơi game ngoài luồng

Chàng trai áp phích Liên minh huyền thoại Tyler1 đã bị bắt quả tang gian lận với một trong những đồng đội của mình trong một trận đấu ngoài luồng, khiến người chơi yêu cầu Riot có hành động chống lại việc phát trực tiếp.

Liên minh huyền thoại MOBA của Riot không được biết đến là nơi có cộng đồng tích cực nhất. Thông thường, các trò chơi có thể dẫn đến các trận đấu loại với những người chơi cố tình ăn hoặc ném các trận đấu để trả đũa. Các nhà phát triển của Riot đã có những bước tiến trong việc cố gắng vạch trần hành vi này, tuy nhiên, đó là một cuộc chiến không hồi kết chống lại độc tính.

Sẽ không ai hiểu được sự độc hại này hơn người phát trực tiếp Liên minh huyền thoại Tyler1, người đã bất chấp vùng hoang dã được gọi là hàng đợi đơn để đánh Thách thức trong nhiều vai trò khác nhau. Tyler ban đầu được biết đến như một trong những streamer độc hại nhất trong cộng đồng Liên minh, nổi tiếng nhờ đổi thương hiệu thành một tuyển thủ cải cách.

Thật không may, có vẻ như Tyler có thể quay lại thói quen cũ, vì các đồng đội của anh ấy gần đây đã cho thấy anh ấy chơi đùa và kiếm ăn có chủ đích.

loltyler1 cố ý thảm hại trong một trận đấu ngoài luồng gần đây của u/WoogieWoogielol trong liên minh huyền thoại

Người dùng Reddit WoogieWoogielol đang chơi một trận đấu xếp hạng đơn với streamer này, người này sau đó đã báo cáo rằng Tyler đã bỏ cuộc sớm trong trận đấu và nói với đội của anh ấy rằng hãy “tận hưởng trận thua”. Woogie cũng cung cấp các đoạn phim Tyler nói về trò chơi, ảnh chụp màn hình nhật ký trò chuyện của Tyler và VOD của chính trò chơi để làm bằng chứng.

VOD cho thấy đội của Tyler bị xâm chiếm và mất đi một thành viên. Sau đó, anh ấy tiếp tục chớp thời cơ và để ADC của mình chạy ở làn trên cùng. Từ đó, Tyler tiếp tục troll bằng cách xây dựng các vật phẩm AP và từ chối giúp đỡ đội của mình.

Một ảnh chụp màn hình do Woogie chia sẻ cho thấy câu chuyện tương tự, với Tyler nói những điều như “không chơi”, “chúc may mắn” và “tận hưởng sự mất mát”.

Kể từ đó, Tyler đã nói về trò chơi trên luồng, cung cấp thêm bối cảnh cho câu chuyện của anh ấy.

“Họ chỉ quan tâm nếu bạn gõ, chấm. Người ta ngồi đây, làm tôi buồn mãi. Tôi không quan tâm. Trò chơi chọn tướng này, tôi nói với người vận chuyển AD của tôi, tôi nói với bất cứ ai, ‘Ban Draven’. Aphelios của tôi không Không cấm gì cả. Họ khóa Draven, GG chơi vui vẻ… Yeah, chơi offline dễ như c**. Tôi không quan tâm. Đừng buồn hay buồn.”

Tựa game offline này đã gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi nhiều người chơi tìm đến Riot để xem họ sẽ làm gì. Một số người bình luận đã chỉ ra sự trớ trêu về trạng thái gần như bất khả chiến bại của Tyler1, vì anh ta dường như có thể thoát khỏi hành vi xấu.

Nhận xét của u/PankoKing từ cuộc thảo luận của loltyler1 về hành vi cố tình thảm hại trong các trận đấu ngoài luồng gần đây trong liên minh huyền thoại

Một người dùng khác đã chỉ ra những người sáng tạo nội dung nổi tiếng khác là Dunkey và cách họ bị cấm vĩnh viễn và Riot tuyên bố không có sự đối xử đặc biệt nào.

Nhận xét của u/WhiteKnightRedditor từ cuộc thảo luận của loltyler1 về việc cố ý đau buồn trong một trận đấu ngoại tuyến gần đây trong leagueoflegends

Riot vẫn chưa đưa ra bình luận nào về việc liệu Tyler1 có nhận hình thức trừng phạt nào hay không, vì vậy người chơi LMHT sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *