Người chơi LoL đang kêu gọi Nexus Blitz quay trở lại sau trải nghiệm Đấu trường kém

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu được thấy Nexus Blitz quay trở lại sau khi có trải nghiệm tồi tệ với tướng của họ trong chế độ Đấu trường mới.

Chế độ trò chơi mới nhất của Liên minh huyền thoại đã mang lại thành công lớn cho người chơi. Chế độ đấu trường 2v2v2v2 mới đã gây bão trò chơi với nhiều người nhảy vào để chơi thử. Người chơi được nhóm thành hai đội và đối đầu với các cặp khác trong một số vòng. Các vòng này diễn ra ở các đấu trường khác nhau, với đội thua cuộc sẽ chịu thiệt hại về lượng máu chung của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như trong Đấu Trường Chân Lý rất phổ biến, cặp đôi đứng cuối cùng trong Đấu Trường sẽ mang về chiến thắng. Người chơi cũng được cung cấp các tính năng bổ sung như trong TFT, cung cấp một số biến thể độc đáo và những thay đổi điên rồ cho trò chơi.

Bất chấp sự thành công của bản mod, vẫn có một chút tranh cãi giữa các bản mod và tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Arena không giống như LMHT, chẳng hạn như không có tháp hay lính hay các mối quan hệ để tiêu diệt, thay vào đó, người chơi chỉ cần tiêu diệt lẫn nhau để đảm bảo chiến thắng. Điều này đã khiến meta phát triển khá nhiều kể từ khi bản mod được phát hành, điều này khiến một số người chơi khao khát một bản mod cũ hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đấu trường khiến tôi muốn Blitz Nhà Chính trở lại nhiều hơn, không có tướng nào của tôi khả thi hoặc có thể chơi được trong chế độ này. by u/EzrealsGiantCOck in leagueoflegends

Người chơi LoL đã yêu cầu trả lại Nexus Blitz sau khi meta Arena phát sinh

Những người chơi LMHT đã bày tỏ sự thất vọng với meta hiện tại, lưu ý rằng những vị tướng như “Mundo / Heimer / Taric / Singed / Illaoi / Jax” đã chiếm lĩnh chế độ này. Sau đó, một người chơi đã so sánh Đấu trường với chế độ Nexus Blitz.

“Tôi thích Tốc Chiến Nhà Chính vì nó giống ARAM nhưng tôi có thể chọn tướng của mình. Chiến đấu không ngừng nghỉ, một chút đi đường, các trò chơi nhỏ thú vị và cũng rất tuyệt nếu tôi chỉ tập luyện cơ học nếu tôi không cảm thấy thích SR. Tôi đã nghĩ Arena sẽ gãi đúng chỗ ngứa đó, nhưng hãy đoán xem? Người chính của tôi là Ezreal và một số Katarina. Cả hai đều nằm trong 7 nhà vô địch cuối bảng”, bài đăng viết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nexus Blitz là kế hoạch ban đầu của Riot cho một chế độ trò chơi vĩnh viễn mới. 5v5 bình thường hơn tổ chức các trò chơi nhỏ và thậm chí cả Nexus đang chạy sẽ chiến đấu với nhau. Chế độ này giống LMHT hơn, với rừng rậm và hai đường để người chơi chiến đấu. Điều này cho phép hầu hết tất cả các nhà vô địch phát triển theo cách riêng của họ, vì trò chơi có nhiều mục tiêu hơn để chơi.

Điều này càng trở nên rõ ràng hơn khi những vị tướng như Yorick dựa vào việc tiêu diệt lính về cơ bản là vô dụng trong Đấu trường, vì chúng không thể triệu hồi hồn ma của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Sự phụ thuộc vào việc giết lính của Yorick khiến hắn trở nên yếu ớt đến mức bị Riot tấn công.

Bài đăng kết thúc với việc người chơi cầu xin các nhà phát triển mang Nexus Blitz trở lại vĩnh viễn, nói rằng Arena không thú vị với meta hiện tại.

“Tôi chỉ muốn một chế độ trò chơi nơi tôi có thể chiến đấu và chọn tướng của mình. Đấu trường không thú vị gì khi tướng của bạn không thể gây bất kỳ sát thương nào lên xe tăng và lính đánh thuê chiếm 90% thời lượng của trò chơi. Nexus Blitz cho phép tôi sử dụng tướng của mình trong mọi trận đấu để đạt được thành công lớn, và nên quay lại và ở lại.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc mod bị loại bỏ hoàn toàn, Riot khó có thể mang Nexus Blitz trở lại để thay thế Arena chứ không chỉ để sát cánh cùng nó. Ở mức độ đó, các nhà phát triển đã thực sự hứa rằng bản mod sẽ quay trở lại trong tương lai gần, vì vậy đây chỉ là mơ tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *