Người chơi LoL đã biết tướng nào xứng đáng được làm lại sau Shyvana

Với thông báo rằng một trong những tướng lỗi thời nhất của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được làm lại VGU vào năm 2025, người chơi đã đưa ra lựa chọn về tướng nào sẽ có tướng tiếp theo.

Cập nhật về hình ảnh và lối chơi là một phần quan trọng trong lộ trình vô địch của Liên Minh Huyền Thoại, vì chúng liên tục khôi phục các tướng cũ theo tiêu chuẩn hiện đại hơn. Những vị tướng như Warwick, Udyr và Swain đã được hưởng lợi rất nhiều từ lần làm lại này và họ đã giúp ích rất nhiều cho sự tồn tại của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Shyvana được người hâm mộ yêu thích dự kiến ​​sẽ là nhà vô địch mới nhất nhận được nó sau khi bản làm lại Skarner được phát hành đầy đủ, người chơi đã suy đoán xem ai có thể là người tiếp theo trong danh sách vào năm 2025 và đối với nhiều người chơi, có một nhà vô địch đang vươn lên dẫn đầu. ngay lập tức.

Nocturne được coi là tướng cần làm lại VGU nhất

Nocturne đã ở một nơi xa lạ được một thời gian. Việc làm lại Fiddlesticks, được nhiều người coi là một trong những sản phẩm hay nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, lấy tất cả các chủ đề về sự hoang tưởng rùng rợn và ảo tưởng về sức mạnh và bắt đầu thực hiện tốt hơn, nghĩa là không còn nhiều chỗ cho nó trong danh sách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, anh ta có một trong những thiết kế phức tạp hơn trong trò chơi, với những hình ảnh động cực kỳ bạo lực không thực sự phù hợp với “con quỷ ác mộng” mà anh ta muốn trở thành.

Trò chơi bạo loạn

.

Nocturne đã xuất hiện trong một số cuộc bình chọn làm lại VGU trong nhiều năm, nhưng anh ấy luôn trượt vị trí dẫn đầu. Nhưng bây giờ, những người chơi trên subreddit LoL đang nói rằng đã đến lượt họ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người chơi đã đăng: “Bây giờ Shyvana đã biến mất… hay, trên đường đi của cô ấy, chúng ta nên nói về một vị tướng khác đã thua trong tất cả các phiếu bầu của VGU: Nocturne.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ý tôi là, có quá nhiều ồn ào về Shyvana, và việc cô ấy có được VGU là điều tốt, cô ấy trông thật kinh tởm. Tuy nhiên, giờ đây cô ấy đã được đảm bảo nhận được tình yêu mà cô ấy xứng đáng có được vào năm 2025, chúng tôi phải đảm bảo rằng một người khác đã cố gắng hết sức trong các cuộc thăm dò và thất bại ở mọi thứ, như Shyvana, cũng nhận được tình yêu: Nocturne.”

Nhiều người chơi đồng ý, nói rằng nhiều khả năng của anh ấy không cảm thấy hài lòng khi sử dụng và chiêu cuối của anh ấy bị đánh hoặc trượt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hậu quả của Nocturne thực sự khiến tôi sợ hãi,” một bình luận viết. “Tôi không bao giờ biết liệu tôi sẽ chết hay đồng đội của tôi sẽ chết.”

Để biết thêm tin tức và cập nhật về việc làm lại VGU sắp tới, hãy xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về tất cả thông tin được công bố về bản cập nhật Shyvana cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *