Người chơi LoL cho thấy sức mạnh thực sự của việc làm lại Neeko bằng cách mở cửa sau với tư cách là một tay sai tầm xa

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã thể hiện sức mạnh thực sự của việc làm lại Neeko bằng cách cho chúng ở phía sau căn cứ của kẻ thù dưới dạng tay sai tầm xa.

Liên minh huyền thoại MOBA của Riot có một trong những đội hình nhân vật lớn nhất hiện có. Với hơn 160 nhà vô địch và còn nhiều hơn thế nữa trong trò chơi, chắc chắn sẽ có một lối chơi dành cho tất cả mọi người. Với số lượng vô địch trong trò chơi, rất dễ để một số nhân vật bị bỏ qua, với những tướng cũ hơn hoặc ít phổ biến hơn sẽ bị loại bỏ. May mắn thay, đó là nơi mà bản làm lại tầm trung gần đây đã xuất hiện.

Bản làm lại mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại là dành cho Neeko, mang đến cho cô những người hâm mộ thụ động. Neeko giờ có thể biến thành hầu hết mọi thứ cô ấy muốn, miễn là nó trung lập hoặc liên minh với cô ấy. Điều này có thể bao gồm lính và trại trong rừng, tạo nên một số lối chơi khá độc đáo.

Một trò chơi độc đáo như vậy được tạo ra bởi người dùng Reddit MellowShriek, cho thấy sức mạnh làm lại biến đổi mới của Neeko.

Cửa sau của Sion suýt hỏng, nhưng Neeko đã cứu anh ta! by u/MellowShriek in leagueoflegends

Người chơi LoL xâm nhập vào căn cứ của kẻ thù với tư cách là tay sai tầm xa

MellowShriek sắp kết thúc trận đấu của họ. Với việc thông tin liên lạc của kẻ thù bị bỏ ngỏ, Sion của họ đã để mắt đến phần thưởng, đi thẳng đến căn cứ của kẻ thù. Thật không may, Sion không phải là đối thủ của đội địch và không thể hoàn thành căn cứ trước khi anh ta bị giết.

May mắn thay, Mellow đã có kế hoạch khác. Cải trang thành tay sai của một nhóm đồng minh, họ bắt đầu tìm kiếm căn cứ của kẻ thù. Thoát khỏi sự phát hiện của quân địch trong gang tấc và tránh Fizz farm gần đó, họ đã có thể xâm nhập vào căn cứ của kẻ thù và lấy được hai chiếc xe cuối cùng để giành chiến thắng.

Neeko đã trở thành tâm điểm của người chơi gần đây, với nhiều người chơi thử nó trong rừng. Và trong khi tỷ lệ thắng của anh ấy đã giảm một chút do quá nhiều niềm vui, có vẻ như việc làm lại chú tắc kè hoa táo tợn đã thành công rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *