Người chơi LoL cho rằng việc loại bỏ các vật phẩm chủ chốt đã khiến trận đấu ARAM trở nên tồi tệ hơn

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã tuyên bố rằng việc loại bỏ vật phẩm quan trọng Elixir của Oracle khỏi ARAM đã khiến các trận đấu trở nên tồi tệ hơn.

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của MOBA Liên Minh Huyền Thoại của Riot là số lượng lối chơi đa dạng được cung cấp trong trò chơi. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn cho người chơi dưới dạng hơn 160 tướng, gần như đảm bảo rằng người chơi sẽ tìm thấy thứ họ thích trong tựa game này.

Riot cũng thừa nhận điều này và cung cấp các chế độ chơi bên ngoài Summoner’s Rift 5v5 chính để phục vụ đối tượng khán giả bình thường hơn. Một chế độ như vậy là All Random All Mid (hoặc ARAM), được chơi trong Howling Abyss.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ trò chơi đã trải qua nhiều thay đổi vào thời điểm đó, với việc loại bỏ một vật phẩm khiến người chơi thất vọng, nhiều người cho rằng chế độ này thú vị hơn trước khi bị xóa.

Việc mai mối ARAM có chất lượng cao và thú vị hơn trước khi Oracles Elixir bị xóa
byu/psychedelianaut inleagueoflegends

Sự thất vọng của người chơi LoL tăng cao sau khi trang bị mới khiến Teemo trở nên mạnh mẽ

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng về việc loại bỏ Tiên dược của Oracle, đặc biệt là với sự ra đời của vật phẩm mới khiến Teemo trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

Teemo có thể đặt những cái bẫy vô hình trên mặt đất, có thể phát nổ và gây rất nhiều sát thương và để lại DoT nặng nề cho bất kỳ ai bị ảnh hưởng. Những cây nấm này từng được tiết lộ bởi Elixir của Oracle, nhưng với việc loại bỏ vật phẩm, giờ đây người chơi sẽ phải dựa vào tầm nhìn thực sự của lính pháo để phát hiện ra những cái bẫy này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Các phương tiện hiện tại để xóa bẫy tàng hình không đủ để giải quyết các vấn đề mà Nhà tiên tri đã giải quyết.” văn bản đọc.

Những người dùng khác chỉ ra rằng các nhà phát triển đã thực sự thừa nhận vấn đề nhưng chưa đưa ra giải pháp.

“Tôi nhớ rõ Riot đã thừa nhận đây là một vấn đề và họ đang tìm kiếm giải pháp. Chuyện đó giống như 2 năm trước vậy,” họ giải thích.

Các nhà phát triển đã thử nghiệm ARAM trong những năm gần đây, giới thiệu các cổng và địa hình tháp có thể phá hủy sẽ chuyển đổi chế độ. Tuy nhiên, với lời nhắc nhở từ cộng đồng, đây có thể là một bước đi đúng hướng để đưa vật phẩm tiêu hao yêu thích trở lại bản mod.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *