Người chơi LoL cho rằng Aurelion Sol “tệ hơn bản prepatch” sau bản nerf mới nhất

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã tuyên bố Aurelion Sol “tệ hơn cả bản prepatch” sau khi bản sửa lỗi nóng của Riot từ chối việc vị tướng này gửi bản làm lại nhỏ cho anh ta.

Aurelion Sol có một lịch sử khá rắc rối khi nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại. Ban đầu được phát hành như một câu trả lời cho tình yêu của người chơi dành cho Ao Shin, nhà vô địch thiên hà sẽ nhìn thấy các ngôi sao quay quanh họ, gây sát thương cho bất kỳ ai va chạm với chúng.

Thật không may, điều này đã tạo ra một trong những trải nghiệm chơi game khó chịu nhất. Không những vậy, vị tướng này còn duy trì tỷ lệ thắng rất cao, thậm chí có tỷ lệ chọn tương đối thấp. Vì vậy, Riot quyết định làm lại vị tướng này vào năm 2023, mang đến cho anh ta khả năng Q, E và R mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần làm lại này chứng kiến ​​tỷ lệ thắng của vị tướng này tăng vọt nên Riot đã từ từ thu hẹp nó lại. Cho đến nay, vị tướng này hầu như không được chơi do số lượng thấp, cho đến đợt làm lại nhỏ gần đây trong Bản vá 14.3. Một lần nữa, Aurelion Sol lại tăng vọt về tỷ lệ thắng, cuối cùng trở thành một hotfix bị nerf, khiến người chơi cho rằng hắn còn tệ hơn trước khi được làm lại nhỏ.

Asol trở nên đặc biệt với Riot, thậm chí còn hơn thế nữa sau hotfix
byu/SamsungBaker inleagueoflegends

Người chơi LoL chỉ trích các nhà phát triển sau khi sửa lỗi giảm sức mạnh của Aurelion Sol

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang tuyên bố rằng bản vá Aurelion Sol hiện yếu hơn phiên bản trước cập nhật của anh ta, khiến toàn bộ bản làm lại nhỏ của anh ta trở nên vô dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“W của anh ấy đã tăng từ 14/15,5/17/18,5/20% trước bản cập nhật lên 18/20/22/24/26% và bây giờ là 8/9/10/11/12% sau bản sửa lỗi,” người chơi này liệt kê. “Trong khi mất điểm cộng dồn E, Q của anh ta cũng chỉ cho 2 điểm cộng dồn thay vì 3. Sự hỗn loạn đặc biệt, tướng có lẽ còn tệ hơn bản trước.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khả năng farm bằng Q của Aurelion Sol đã bị giảm và sát thương của anh ta với Q khi sử dụng W đã giảm hơn một nửa nhờ một hotfix.

“Thật tuyệt, bạn không thể bịa ra chuyện này được” một người dùng khác than thở.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khẳng định: “Tôi chắc chắn rằng họ chỉ đang tung xúc xắc vào thời điểm này”.

Với bản vá chỉ ra mắt trong một hoặc hai ngày, không ai biết liệu nerf này có tiêu diệt hoàn toàn Aurelion Sol hay không, nhưng người chơi chắc chắn tin tưởng rằng điều đó sẽ xảy ra. Chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi tình hình trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *