Người chơi LoL chỉ trích Riot vì đã phát hành thêm một trang phục “Lừa đảo thần thoại” khác

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ trích Riot sau khi họ tiết lộ kế hoạch phát hành một trang phục Biến thể Thần thoại khác đã nhận được phản ứng dữ dội trước đó.

Trang phục gần đây là một điểm gây tranh cãi lớn trong Liên Minh Huyền Thoại. Cơ sở người chơi rất khó chịu với các nhà phát triển của Riot vì đã phát hành trang phục với mức giá không xứng đáng với chất lượng. Điều này xuất hiện dưới dạng trang phục Soul Warrior Samira mới nhất và Jhin Mythic Variant Dark Erasure mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Biến thể thần thoại là dạng mỹ phẩm cao cấp mới nhất được phát hành cho Liên minh huyền thoại. Giống như Mythic Chromas, chúng cung cấp các biến thể về giao diện, tuy nhiên, chúng cung cấp nhiều cách hơn về hiệu ứng hình ảnh và thay đổi mô hình. Mặc dù về mặt lý thuyết nghe có vẻ hay nhưng người chơi lại gặp vấn đề với giá cả và hình thức của gacha để có được nó.

Giờ đây, một Biến thể Thần thoại mới sắp xuất hiện. Breakout True Damage Ekko là Biến thể Thần thoại thứ hai tham gia Liên minh huyền thoại và hứa hẹn sẽ có hình ảnh, âm nhạc và mô hình mới. Thật không may, phương thức để có được phiên bản True Damage Ekko mới này vẫn không thay đổi, nghĩa là người chơi sẽ phải thông qua hệ thống gacha để có được nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi LoL phẫn nộ trước trang phục Mythic Variant mới

Trang phục Liên Minh Huyền Thoại YouTuber SkinSpotlight đã lên tiếng phản đối biến thể mới này, thậm chí còn gọi nó là “Trò lừa đảo thần thoại” trong tiêu đề video của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Riot đã phát hành một bài đăng trên blog kèm theo thông báo về trang phục, tuyên bố rằng họ đã “nỗ lực nhiều hơn trong việc sửa chữa Ekko Sát thương Chuẩn Đột phá hơn là Ekko Sát thương Chuẩn.” Mặc dù vậy, người chơi vẫn chưa hài lòng vì nhà phát triển đã tung ra một game khác.

“Chúng tôi đã thua. Con cá voi chết tiệt đó thực sự đã mua nó,” một Redditor đã khóc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi biết ai cần nghe điều này nhưng đừng bị gạt vì sắc độ nữa”, một người khác than thở.

Vẫn chưa rõ liệu Riot có muốn tiếp tục với Biến thể Thần thoại trong tương lai hay không, nhưng với việc cộng đồng bị gắn cờ một lần nữa, họ có thể cần phải suy nghĩ lại chiến lược của mình trước khi tung ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *