Người chơi LoL ca ngợi Hwei là pháp sư có “thiết kế đẹp nhất” nhất từng được tạo ra

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã ca ngợi Hwei là một trong những pháp sư được nhà phát triển Riot “thiết kế” kỹ lưỡng nhất từng được tạo ra.

Nhà vô địch mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Hwei đã hoàn toàn có mặt tại Summoner’s Rift. Các pháp sư Ionian sử dụng cọ vẽ và hỗn hợp phép thuật để tạo ra những đòn combo tàn khốc có khả năng vẽ nên những bức chân dung tuyệt đẹp trên chiến trường.

Hwei là một trong những vị tướng phức tạp nhất khi gia nhập đội hình Liên Minh Huyền Thoại. Tu luyện 10 phép thuật khác nhau, Hwei có bộ trang bị cho hầu hết mọi tình huống, miễn là người dùng biết cách điều khiển nhân vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi lo ngại rằng vị tướng phức tạp này sẽ là một cơn ác mộng thực sự để cân bằng và khắc chế, khi nhiều người nhắc đến meme 200 năm tuổi đi kèm với Aphelios. Tuy nhiên, bất chấp những nỗi sợ hãi này, nhiều người vẫn coi trọng các nhân vật, ca ngợi họ là một trong những phù thủy được “thiết kế” nhất từng được tạo ra.

Sau khi chơi 40 trận của Hwei, tôi có thể yên tâm nói rằng anh ấy là pháp sư vui nhộn và được thiết kế đẹp mắt nhất mà Riot từng tạo ra.
byu/DarthLeon2 inleagueoflegends

Người chơi LoL khen Hwei là pháp sư có thiết kế đẹp nhất.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã ghi công cho nhà phát triển Riot vì đã tạo ra Hwei. Nhiều người chơi khen ngợi rằng bộ này kết hợp tốt với nhau mà không bị áp đảo về mặt cân bằng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Kết hợp điều đó với việc là một người đi đường rất có năng lực và có khả năng mở rộng quy mô tốt, và Riot đã thực sự đánh bật nó ra khỏi cuộc chơi với người này,” bài đăng viết.

Những người chơi khác cũng có quan điểm tương tự, tin rằng bộ trang bị của Hwei cho phép thể hiện kỹ năng mà không quá nổi trội.

Một người dùng trả lời: “Anh ấy trông giống như một nhà vô địch giỏi, có bộ biểu hiện kỹ năng khá cân bằng và khá hữu ích nếu không muốn nói là siêu tuyệt vời”.

Những người dùng khác nói về cách bộ dụng cụ của Hwei hoạt động tốt trong thẩm mỹ hội họa của anh ấy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hoàn toàn đồng ý- Anh ấy chỉ là hình ảnh thu nhỏ của SỰ LỰA CHỌN. Cảm giác như tôi là một họa sĩ đang chơi nó vậy. Tôi quyết định sử dụng loại cọ nào, tình huống nào, cách chơi. Đó là một thiết kế tuyệt vời”, họ nói.

Trò chơi bạo loạn

Nhiều tuyển thủ đã khen ngợi thiết kế của Hwei, nhưng một số vẫn lo sợ màn ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy.

Bất chấp mọi phản hồi tích cực, một số người chơi vẫn lo ngại về sự ra mắt của vị tướng này trong đấu trường chuyên nghiệp, nơi mà các chuyên gia sẽ thực sự thử thách vị tướng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *