Người chơi LoL ca ngợi chế độ Đấu trường 2v2v2v2 mới: “Tôi đã chơi LMHT thú vị nhất”

Người chơi Liên minh huyền thoại đã ca ngợi chế độ trò chơi Arena mới nhất của Riot, ngay cả khi trò chơi vẫn chỉ ở trên các máy chủ thử nghiệm môi trường beta công khai.

Tựa game hàng đầu của Riot là Liên Minh Huyền Thoại luôn được biết đến với chế độ chơi 5v5 mang tính biểu tượng nhất. Lấy 5 người chơi và đọ sức với 5 người chơi khác có cùng cấp độ kỹ năng, thêm một số nhà vô địch, khả năng và cơ chế độc đáo và bạn có một trận đấu cổ điển được chứng nhận. Đây là chế độ Liên minh cạnh tranh và phổ biến nhất, với bối cảnh chuyên nghiệp chỉ sử dụng loại trò chơi này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Liên đoàn không phải lúc nào cũng như vậy. Trong quá khứ, Riot đã tạo ra một số bản đồ bao gồm 3v3 trên Twisted Treeline và chế độ chơi theo phong cách Dominion trên Dominion. Các nhà phát triển cũng đã thử nghiệm nhiều danh sách phát khác nhau, bao gồm một số chế độ sự kiện PvE và Chiến thuật đồng đội rất phổ biến.

Nỗ lực mới nhất của Riot đã cho ra đời chế độ Đấu trường 2v2v2v2, hiện đã có sẵn để người chơi thử nghiệm trên PBE. Người chơi vô cùng phấn khích khi nhảy vào môi trường beta công khai và thử nghiệm bản mod, với nhiều lời khen ngợi về hành động mới trong Liên minh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuyệt chiêu 2v2v2v2 của u/-Inaros trong liên minh huyền thoại

Người chơi LoL đang ca ngợi chế độ Arena 2v2v2v2 mới của Riot

“Nếu bạn chưa có, hãy lên PBE và thử các chế độ chơi mới. Đó là một tiết lộ tuyệt đối và là một trong những điều thú vị nhất mà tôi từng có khi chơi giải đấu. Xin ngả mũ trước đội chịu trách nhiệm, họ thực sự đã bắt được sét trong chai”, một bài viết viết.

Nhiều người đã lên tiếng phản hồi tương tự, với một số người nói về khả năng chơi lại và nhiều chế độ khác nhau.

“Nó giống như một vết nứt. Ngay cả những combo bị hỏng cũng không làm hỏng niềm vui của tôi vì có rất nhiều combo và các phần bổ sung cũng như bản đồ cho phép chơi phô mai,” một người đánh giá cho biết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, một số Redditor đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với bản mod, nhưng cảm thấy bị đánh thức bởi tiếng ping trên PBE, vốn chỉ có máy chủ cho Bắc Mỹ.

Nhận xét của u/KilianGreen từ cuộc thảo luận 2v2v2v2 thật tuyệt vời trong liên minh huyền thoại

Arena sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp với Bản vá 13.14 vào ngày 19 tháng 7 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *