Người chơi LoL bị mê hoặc bởi Bandle Tale lấy cảm hứng từ Thung lũng Stardew

Bandle Tale: A League of Legends Story đã chiếm được sự chú ý và trái tim của những người hâm mộ LoL lâu năm. Trò chơi nông trại lấy cảm hứng từ Thung lũng Stardew mang đến bầu không khí mát mẻ cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại khiến người hâm mộ hoàn toàn bị mê hoặc.

Từ Thung lũng Stardew đến Animal Crossing và mọi thứ ở giữa, mức độ phổ biến của trò chơi nông trại đã bùng nổ trong những năm gần đây. Trong khi có những người gắn bó với các trò chơi nhiều người chơi mang tính cạnh tranh của họ, thì có những người muốn tạm nghỉ thi đấu để có thể chơi những trò chơi mà họ có thể đi chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi có tính cạnh tranh cao nhất, với tựa game này đòi hỏi một lượng lớn kiến ​​thức và kỹ năng máy móc để đạt được bất kỳ cấp độ thành công nào.

Tuy nhiên, Bandle Tale: A League of Legends Story tìm cách thay đổi quan niệm đó và mang lại bầu không khí mát mẻ và ấm cúng cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại cùng với cái nhìn đầu tiên của chúng ta về Thành phố Bandle.

Bandle Story: Câu chuyện Liên Minh Huyền Thoại làm say lòng người hâm mộ

Liên Minh Huyền Thoại đôi khi có thể khá độc hại. Tựa game nhiều người chơi này nổi tiếng vì có một số người chơi đưa mọi thứ đi quá xa và quá coi trọng trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, thông báo mới nhất về đội hình của Riot Forge hứa hẹn mang lại điều thú vị cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại, những người đôi khi mệt mỏi với áp lực khi phải solo.

Bandle Tale: Câu chuyện về Liên Minh Huyền Thoại lấy một trang từ cuốn sách của Stardew Valley và mang đến cho người chơi cái nhìn về Thành phố Bandle qua lăng kính của một trò chơi nông trại vui nhộn, đặt cược thấp mà những người hâm mộ thể loại này chắc chắn sẽ yêu thích.

Trò chơi đã được công bố trong Nintendo Direct vào ngày 19 tháng 9 dành cho một nền tảng mà bạn thậm chí không thể chơi Liên minh huyền thoại. Dù thế nào đi nữa, những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại lâu năm cũng như những người chưa quen với dòng game này đều rất hào hứng muốn xem trò chơi khi nó được phát hành vào năm 2024.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Twitter đã nói những câu như: “Tôi không thể tin được đây là sự thật. Tôi rất phấn khích, trời ơi, tôi không thể tin được” để đáp lại thông báo này. Sự phấn khích của người hâm mộ có thể được cảm nhận trên Twitter và Reddit.

“Tôi thích thông báo màu xanh tuyệt vời của Riot Forge,” một redditor bình luận. Đây là một sự thay đổi lớn về tốc độ so với những gì Liên Minh Huyền Thoại nên có, nơi thường xuyên bị rò rỉ và mọi thứ thường được hiển thị trước khi ý định của nhà phát triển được tiết lộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có những chiếc tất biết nói với kính. Bởi vì… tại sao không? Ngày phát hành vẫn chưa được ấn định ngoài khoảng thời gian rất rộng là năm 2024, nhưng chắc chắn đây sẽ là một sự phân tâm đáng hoan nghênh đối với những người chơi Liên minh đang tìm kiếm một sự thay đổi nhịp độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *