Người chơi LMHT thấy rằng lối lên đồ điên rồ của Veigar khiến đòn đánh thường mạnh hơn sức mạnh của hắn

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra giả thuyết về một cách lên đồ mới cho Veigar cho phép đòn đánh tự động của anh ta gây sát thương nhiều hơn chiêu cuối.

Liên Minh Huyền Thoại MOBA nổi tiếng của Riot có hơn 160 tướng và hơn một trăm vật phẩm khác nhau để người chơi thử. Thông thường, điều này sẽ dẫn đến việc tạo ra các bản dựng siêu meta đôi khi có thể dẫn đến những thay đổi trong meta. Riot đôi khi hỗ trợ tạo ra các cách xây dựng nằm ngoài meta này, bằng cách thêm tỷ lệ tỷ lệ cho một số trang bị và kỹ năng của tướng, khuyến khích các cách xây dựng mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây nhất, Riot đã thực hiện những thay đổi sâu rộng đối với hệ thống vật phẩm trong bản vá 13.10 mới nhất, trong đó có sự ra đời của các vật phẩm cũ cũng như làm lại một số vật phẩm hiện tại. Do đó, nhiều người chơi đã nghiên cứu các cách lên đồ tiềm năng mới với trang bị này, trong đó một người chơi tìm thấy một cách khá thú vị cho Veigar.

Người dùng Reddit AmateurDamager đã tạo một bài đăng hiển thị kết quả điều tra của họ, một cách lên đồ cho phép Veigar gây ra một lượng sát thương khủng khiếp bằng một đòn tấn công tự động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đòn đánh thường của Veigar giờ có thể gây nhiều sát thương hơn chiêu cuối của hắn với một vật phẩm mới bởi u/AmateurDamager trong liên minh huyền thoại

Khả năng Veigar nhận được sức mạnh phép thuật bằng cách tấn công kẻ thù cuối cùng bằng Q hoặc bằng cách tấn công tướng địch bằng kỹ năng cho phép anh ta mở rộng quy mô một cách tự nhiên trong suốt trò chơi. Điều này cũng có nghĩa là Veigar không nhất thiết phải lên các trang bị sức mạnh phép thuật, vì anh ta có thể có được chúng thông qua nội tại của mình.

Với sức mạnh phép thuật tăng lên trên các vật phẩm như Statikk Shiv, Stormrazor và Lich Bane trở lại, Veigar với sức mạnh phép thuật cao có thể sử dụng những vật phẩm này để gây sát thương khủng khiếp bằng các đòn đánh cơ bản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Damager, với sức mạnh phép thuật khoảng 1070, các bản dựng Lich Bane của Veigar, Mũ phù thủy Rabadon, Dao điện Statikk và Dao cạo bão cho phép các đòn tấn công cơ bản đánh bại khả năng tối thượng của anh ta. Đây không phải là trò đùa khi nói đến sát thương, vì kỹ năng của Veigar được biết đến là một trong những kỹ năng gây sát thương cao nhất trong trò chơi, về cơ bản là ném sát thương vào kẻ thù.

Bản vá 13.10 cho Liên Minh Huyền Thoại vừa mới xuất hiện, điều đó có nghĩa là vẫn còn rất nhiều thử nghiệm được thực hiện với các vật phẩm mới. Không ai biết những cách xây dựng mới nào có thể xuất hiện từ những thay đổi này, nhưng đây là thời điểm tốt để thử nghiệm, nghĩa là chúng ta có thể sớm thấy một sự thay đổi lớn về meta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *