Người chơi LMHT lo ngại việc giảm sức mạnh nhiều vật phẩm hỗ trợ sẽ gây ra tác dụng phụ tàn khốc

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã lên kế hoạch tăng gấp đôi số chiến lược vật phẩm hỗ trợ với những phần đầu hỗ trợ được làm lại, nhưng người chơi lo lắng rằng cách Riot lên kế hoạch thực hiện nerf sẽ có một số tác dụng phụ nghiêm trọng.

Một mùa giải Liên minh mới khác với các vật phẩm hỗ trợ được làm lại và một meta vật phẩm hỗ trợ kép bắt đầu mới khác. Lịch sử đã lặp lại một vài lần vào thời điểm này khi nói đến việc người chơi lạm dụng lợi ích của các vật phẩm hỗ trợ ở đường dưới và tất cả mọi người từ chuyên gia đến người chơi bình thường đều nhanh chóng biết được chiến lược đó có thể mạnh mẽ đến mức nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì ngạc nhiên khi Riot có kế hoạch giải thích tính khả thi của chiến lược này bằng cách giảm sức mạnh vật phẩm, nhưng cách họ thực hiện nó đã khiến một số người chơi lo ngại sâu sắc về việc nerf sẽ ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào.

Có khả năng nerf không có tác dụng về nhiều mặt, khiến người chơi Liên Minh Huyền Thoại lo lắng về những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào.

Game thủ LMHT lo lắng về nerf vật phẩm hỗ trợ mới

Thật không may, khi nói đến Liên Minh Huyền Thoại, cách người chơi cố gắng phá hoại lẫn nhau là điều rất quan trọng cần lưu ý khi thực hiện các thay đổi trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, mặc dù chiến lược vật phẩm hỗ trợ kép chắc chắn đáng bị lạm dụng, nhưng cách thực hiện nó đã gây ra mối lo ngại cho người chơi.

Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu chính xác thay đổi này tác động như thế nào đến vật phẩm.

Hiện tại, các ADC có thể nhanh chóng mở rộng các vật phẩm hỗ trợ của mình bằng cách mua chúng ở phía sau đầu tiên, cấu rỉa chúng, gây áp lực lên đường bằng cách tiêu diệt lính nhanh hơn bằng nội tại và nó cho phép họ chia nhỏ với sự hỗ trợ của mình mà không cần đặt mình vào thế nguy hiểm lớn. mức độ . thâm hụt vàng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi có được một tướng hỗ trợ có thể làm được nhiều việc với thu nhập tăng thêm đó, giá trị tuyệt đối và sức mạnh tăng vọt sớm có được từ chiến lược này khiến nó trở thành một thứ bắt buộc phải có trong bản vá hiện tại trong nhiều combo đường.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngoài ra, sức mạnh của các vật phẩm hỗ trợ được nâng cấp và mắt đi kèm với chúng sẽ tạo áp lực đủ lớn lên bản đồ đến mức có thể khiến trận đấu mất kiểm soát khi dẫn trước sớm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Caedrel thực hiện rất tốt việc giải thích chiến lược:

Tất cả những gì các nhóm phải làm là làm việc xung quanh ngưỡng cá nhân của họ để giảm doanh thu. Sau khi ADC trang bị đầy đủ cho nó, hỗ trợ sẽ bắt đầu lấy lính và ngược lại. Bây giờ, khi người chơi đạt đến ngưỡng đó, mọi người sẽ nhận hình phạt có vật phẩm hỗ trợ.

Có một số tướng hỗ trợ không thực sự cần farm để hoạt động hiệu quả và hài lòng với việc không lấy CS, nhưng nhiều hỗ trợ hung hãn hơn như Xerath, Brand và Zyra được hưởng lợi rất nhiều từ việc lấy lính đại bác ở đây và ở đó và dọn dẹp làn sóng ở đường bên – thật sự rất dễ bị đồng đội bất mãn đánh đến mức có thể bị thua do ai đó vô tình mua nhầm vật phẩm hoặc không đọc các ghi chú vá lỗi mới nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mối quan tâm lớn khác là, ngay cả với hình phạt vàng, một số làn đường sẽ không quan tâm. Áp lực tăng thêm ban đầu ở làn hỗ trợ kép có thể có giá trị ngay cả khi họ phải nhận một quả phạt đền cuối cùng, vì những thứ như Seraphine hoặc Senna kết hợp với Tahm Kench và một vật phẩm hỗ trợ kép có thể không quan tâm đến bất kỳ hình phạt nào.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng cách tốt nhất để cân bằng điều này là chỉ cho phép một người chơi mua vật phẩm hỗ trợ. Nhưng điều này đi kèm với một loạt các vấn đề khác xoay quanh việc ai thực sự nhận được vật phẩm hỗ trợ và quyền mua nó được phân chia như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây chắc chắn là một vấn đề khó giải quyết và rất có thể nó sẽ không được giải quyết bằng nerf 14.2. Tuy nhiên, các nerf bổ sung cũng có thể đóng vai trò hỗ trợ tổng thể tùy thuộc vào cách chúng được triển khai, dẫn đến một loạt vấn đề mới khó chịu. Cân bằng một trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại thực sự là một nhiệm vụ cao cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *