Người chơi LMHT gọi những thay đổi ở Mùa giải 2024 là một “sai lầm lớn” vì vật phẩm mới làm xáo trộn sự cân bằng

Mùa giải mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng gây tranh cãi, với một số người chơi hy vọng những thay đổi mới có thể tốn ít thời gian hơn trong lò.

Mùa giải 2024 là sự thay đổi lớn nhất của Liên đoàn trong ký ức gần đây. Chắc chắn, bạn đã có cuộc đại tu rừng và vật phẩm hỗ trợ tiêu chuẩn hàng năm, cũng như một số điều chỉnh đối với rồng, nhưng cũng có một sự thay đổi lớn đối với cấu trúc của bản đồ, cũng như các mục tiêu ban đầu mới có nghĩa là làn đường trên thực sự là nơi đó là lúc này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên hết, còn có các vật phẩm mới và loại bỏ các huyền thoại, nghĩa là người chơi giờ đây có thể tự do xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn theo bất kỳ thứ tự nào mà không bị cản trở bởi các tùy chọn mạnh mẽ khác. Điều này đặc biệt hữu ích cho các pháp sư và sát thủ, những người cũng có được một bộ vật phẩm mới để chơi.

Nhưng trong khi một số cầu thủ tận hưởng mùa giải mới, những người khác lại ước nó sẽ cân bằng hơn khi đến, đến mức họ gọi sự thay đổi này là “một sai lầm lớn”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi LMHT kêu gọi sự trở lại của Tiền mùa giải

Một người chơi cho rằng kế hoạch mới của Riot nhằm kéo dài đến năm 2024 mà không có Tiền mùa giải là “một sai lầm lớn”, khẳng định: “Tình trạng của trò chơi thật tồi tệ.

Hãy đối mặt với sự thật, không tổ chức giai đoạn tiền mùa giải là một sai lầm lớn. Mặc dù thời gian sử dụng PBE dài nhưng rõ ràng là không thể tìm thấy sự cân bằng chính xác trong “một khoảng thời gian quá ngắn”.

“Chúng ta có thể đồng ý rằng “các bản vá độ bền” chỉ tồn tại như những “bản vá” theo đúng nghĩa đen không? Trò chơi này đang bắt đầu nhận được bản vá này đến bản vá lỗi khác và tôi thực sự ngạc nhiên khi mọi người vừa phàn nàn vì đã quá muộn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sát thương cao trong mùa giải mới là một trong những phàn nàn phổ biến nhất ở LMHT 2024 tính đến thời điểm hiện tại. Các vật phẩm như Stormsurge, dự kiến ​​​​sẽ bị giảm sức mạnh, đã dẫn đến một meta xoay quanh sát thương nổ cao, điều mà nhiều người chơi cho rằng không có tính tương tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *