Người chơi LMHT gặp phải tình trạng “không hồi chiêu” lố bịch của Master Yi trong chế độ Arena

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã tìm thấy một cách xây dựng rất mạnh mẽ cho Master Yi, cho phép Q của anh ta không có thời gian hồi chiêu trong Arena.

MOBA Liên Minh Huyền Thoại của Riot không thiếu cách chơi game. Với hơn 160 tướng, tất cả đều có bộ kỹ năng, khả năng, phong cách chơi độc đáo và hơn thế nữa, mang đến nhiều trải nghiệm chơi game khác nhau. Điều này thậm chí còn hơn thế khi bạn xem xét các chế độ trò chơi khác nhau mà Liên minh huyền thoại cung cấp, với chế độ Đấu trường trong thời gian giới hạn gần đây đã quay trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Arena lấy Liên minh huyền thoại và lật ngược tình thế. Thay vì thể thức 5v5 thông thường, Arena chia 4 đội 2 người đấu với nhau trong các trận chiến đối đầu. Chế độ trò chơi cũng có các vật phẩm và bổ sung mới, có thể thay đổi đáng kể cách chơi và xây dựng tướng.

Người chơi có chút thời gian để thử nghiệm những thay đổi đã đến với Arena lần này. Tuy nhiên, một số người chơi đặc biệt đã tìm ra cách xây dựng lố bịch cho phép một tướng gần như bất khả chiến bại trong toàn bộ trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như YouTuber Hextech Lab của Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ ra, người chơi đã phát hiện ra rằng một số bổ sung nhất định cho Master Yi có thể khiến trò chơi bị sập nghiêm trọng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nếu Master Yi sử dụng tăng sức mạnh Mystic Punch, họ có thể giảm thời gian hồi chiêu của Q sau mỗi đòn đánh tự động. Tuy nhiên, Q của Master Yi cũng sử dụng hiệu ứng trên đòn đánh, nghĩa là Cú Đấm Huyền Bí cũng hoạt động với kỹ năng này.

Bởi vì điều này, người chơi nhận ra rằng với việc giảm thời gian hồi chiêu được tích hợp đủ, kỹ năng này về cơ bản không có thời gian hồi chiêu, cho phép họ spam không giới hạn. Để tăng thêm sự xúc phạm cho vết thương, Q của Master Yi khiến anh ta không thể bị nhắm mục tiêu, khiến kẻ địch không thể gây sát thương trong khi anh ta gây sát thương cho chúng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với cách xây dựng mới, người chơi có thể hạ gục đội đối phương mà không hề bị chạm vào, về cơ bản là giúp họ giành chiến thắng miễn phí trong hầu hết mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *