Người chơi LMHT chỉ ra những sai sót lớn trong dòng trang phục Thiên Đường mới

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ ra những sai sót lớn trong dòng trang phục Heavenscale lấy cảm hứng từ rồng mới nhất cho sự kiện Tết Nguyên Đán.

Liên Minh Huyền Thoại có nhiều vấn đề về kiếm tiền. Là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, các nhà phát triển có thể tài trợ cho trò chơi thông qua việc bán các vật phẩm trong trò chơi như giao diện, biểu tượng triệu hồi và giao diện mắt. Giao diện phổ biến nhất, mô tả một nhân vật trong một thế giới tưởng tượng thay thế, thay đổi khả năng, mô hình và hiệu ứng âm thanh của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot đã từng gặp một số vấn đề trong quá khứ khi kiếm tiền từ trang phục. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, khi người chơi phàn nàn về các ưu đãi cao cấp hơn mà Riot đưa ra, có thể có giá lên tới 500 USD nếu người chơi không may mắn.

Hiện nay người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ ra một điểm yếu lớn mới ở các dòng trang phục gần đây, chủ yếu nhắm vào các tướng nhận trang phục.

Asol và Shyvana không xuất hiện trong dòng skin năm con rồng cảm thấy tội phạm
byu/Sachielkun inleagueoflegends

Người chơi LoL chỉ ra việc thiếu rồng trong dòng skin chủ đề rồng mới

Dòng trang phục Heavenscale vừa cập bến Môi trường Beta công khai cho Liên minh huyền thoại. Dòng trang phục mới được giới thiệu trùng với sự kiện Tết Nguyên đán mừng năm con Rồng 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc Năm Rồng là chủ đề của các trang phục, người chơi đã chỉ ra rằng thật nực cười khi cả Aurelion Sol và Shyvana đều không được đưa vào đội hình.

“Một trang phục Trung Quốc khác cũng có thể là quá mức cần thiết đối với Shyvana nhưng với việc Asol cũng vào năm rồng thì việc họ bị bỏ qua thật là sai trái,” bài đăng viết.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhiều người chơi chê bai lợi thế của trang phục đối với một số tướng nhất định, trong đó Ezreal nhận được trang phục sử thi và Lee Sin nhận được trang phục huyền thoại thứ ba.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là trang phục thứ tư của Ezreal trong 10 tháng và trang phục cuối cùng của anh ấy là khoảng 60 ngày trước…. Anh ấy có thực sự cần phải có làn da này không…” có người giải thích.

Trò chơi bạo loạn

Rồng Demacia Shyvana thường bị loại khỏi trang phục, giờ không nhận được nó cho đến khi có VGU.

Những người khác chỉ trích nhà phát triển đã không công bằng với Shyvana, người sẽ không nhận được trang phục cho đến khi cập nhật hình ảnh, nhưng Lee Sin vẫn có thể nhận được huyền thoại cho dòng mới.

“Shyvana không có da trước VGU của cô ấy là chuyện nhảm nhí, biết rằng VGU của cô ấy rất có thể sẽ diễn ra vào cuối năm 2025 khi Lee Sin trở thành huyền thoại trước ASU của cô ấy vài tháng,” họ nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Aurelion Sol sẽ nhận được một trang phục trong dòng trang phục Sứ sắp tới, điều này đáng tiếc khiến Shyvana không có gì trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *