Người chơi LMHT cầu xin nhà phát triển đưa chế độ chơi đã ngừng hoạt động trở lại

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã cầu xin các nhà phát triển đưa chế độ và bản đồ trò chơi 3v3 đã ngừng hoạt động trở lại.

Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot đã đi được một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Tựa game này đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi trong meta, khi các nhà phát triển tìm cách thay đổi cách chơi, tướng nào mạnh và chiến lược nào phù hợp nhất. thực hiện.

Trò chơi cũng đã có sự thay đổi về trọng tâm, vì ban đầu nó phục vụ nhiều hơn cho khán giả bình thường, cung cấp một số chế độ trò chơi khác nhau để xoa dịu người chơi theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, trò chơi kể từ đó đã tập trung nhiều hơn vào chế độ 5v5 chính, bỏ xa những chế độ khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc chế độ cũ bị loại bỏ, nhiều người chơi đã yêu cầu nhà phát triển đưa chế độ này trở lại vì họ muốn trò chơi đa dạng hơn.

Tôi nhớ hàng cây ngoằn ngoèo
byu/Driftingdemon123 inleagueoflegends

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu đưa chế độ chơi Twisted Treeline trở lại trò chơi. Chế độ 3v3 có một bản đồ riêng và một meta khác, thay đổi đáng kể cách chơi của trò chơi, những tướng mạnh và chiến lược mà người chơi sử dụng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Chúng tôi cần các đường cây xoắn lại trong trò chơi, để chơi nhanh hơn, ít lệch hơn, cùng với phiên bản solo/song ca theo cấp bậc để chúng tôi có thể thấy người chơi thực sự thể hiện tốt như thế nào so với các đường solo với những đồng đội thú vị.” văn bản đọc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cũng tham gia và nói về việc họ thích bản mod này đến mức nào.

“Twisted Treeline là chế độ PvP duy nhất mà chúng tôi thực sự thích. Khi họ xóa nó, hầu hết bạn bè của tôi đã ngừng chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cả bản làm lại trước và bản làm lại đều tuyệt vời. Chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm vui vẻ với họ.”

Thật không may, có vẻ như các nhà phát triển không có bất kỳ kế hoạch nào để đưa bản mod trở lại, có nghĩa là người chơi sẽ chỉ phải sống lại những bản mod đã ra đời và biến mất.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *