Người chơi LMHT bức xúc vì bảng xếp hạng tìm ra những kèo đấu lạ

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã bày tỏ sự thất vọng với tình trạng hiện tại của bảng xếp hạng do việc mai mối và các vị trí lạ lùng.

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại năm 2024 vừa mới bắt đầu. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới nhảy vào các cấp bậc, sắp xếp vị trí của họ và hy vọng leo lên cao hơn bao giờ hết. Một số người nghiền có thể dành hàng giờ trong các rãnh của cấp độ, ngày càng đào sâu hơn với hy vọng tìm được một số LP ngọt ngào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một trong những phần quan trọng nhất của xếp hạng là trò chơi sắp xếp vị trí của bạn. Trò chơi này xác định nơi bạn bắt đầu mùa giải và kết quả có tác động mạnh hơn nhiều so với lễ hội xếp hạng trung bình của bạn.

Một vấn đề lớn đã nảy sinh với mùa giải mới vào năm 2024, khi người chơi trở nên thất vọng với số lượng tài khoản được mua và số lượng người chơi mới tham gia trò chơi theo cấp độ của họ.

Trò chơi cấp bạch kim của tôi có 6 tài khoản cấp 30. Riot không thể hài lòng với tình trạng này được.
byu/SpreadsheetNgười đi rừng inleagueoflegends

Game thủ LMHT bức xúc với kiểu mai mối kỳ lạ và mua tài khoản ở mùa 14

Những tài khoản này có thể được mua trực tuyến với giá rẻ và sau đó được sử dụng bởi những người chơi ít đầu tư hơn, những người sẽ đơn giản bỏ rơi đồng đội của mình nếu trận đấu diễn ra không suôn sẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trận trước đã bị ai đó phá game ở cấp độ 2, cũng là cấp 30, vì anh ta không thích làn đường diễn ra sau 6 phút,” người chơi giải thích.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những người chơi khác cũng tham gia và chia sẻ rằng họ cũng có tài khoản cấp 30 trong các trò chơi cấp độ của mình. Nhiều người trong số họ đổ lỗi cho việc mai mối đã xếp người chơi vào trò chơi với thứ hạng cao hơn nhiều so với kỹ năng của họ.

“Yeaj thực sự rất kinh tởm. Gần đây tôi đã có một tân binh cấp 30 chính hiệu chơi trận xếp hạng đầu tiên của họ trong trận đấu của tôi,” một người chơi cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chơi linh hoạt với một người chơi hoàn toàn mới, người bắt đầu tấn công Jinx và chết 10 lần mỗi trận. Anh ấy được xếp vào đĩa số 3 như cái quái gì vậy??” một người khác đồng ý.

Mặc dù thường có những vấn đề nảy sinh khi mùa giải xếp hạng mới bắt đầu, nhưng có vẻ như mùa giải 2024 có thể là một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *