Người chơi LMHT bối rối trước trạng thái “mâu thuẫn” của Bel’Veth.

Cơ sở người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã bày tỏ sự bối rối của họ về tình trạng hiện tại của người đi rừng có quy mô vô hạn Void Bel’Veth.

Liên minh huyền thoại có nhiều nhân vật khác nhau có sẵn trong danh sách của nó. Cho dù bạn muốn vào vai một lãnh chúa độc tài bị biến thành một cái cây hay một con mèo ma thuật cưỡi sách, chắc chắn sẽ có một nhà vô địch giả tưởng hấp dẫn mọi người. Sự tưởng tượng của nhà vô địch này không chỉ được thể hiện bằng nghệ thuật tuyệt vời được sử dụng để đại diện cho các nhân vật mà còn trong chính trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số tướng như Kayle, Nasus và Veigar khởi đầu yếu nhưng dần dần tiến hóa trong suốt trò chơi, tăng sức mạnh theo thời gian. Điều này dẫn đến một trò chơi giả tưởng về sức mạnh vào cuối trận, nơi họ có thể tiếp quản các trận đấu với một lượng sức mạnh lớn.

Một nhà vô địch khác tương tự như thế này là Bel’Veth, Nữ Vương Hư Không, người sẽ dần dần đồng hóa tốc độ tấn công của kẻ thù theo thời gian. Tốc độ tấn công vô hạn này sẽ khiến anh ta trở thành cơn ác mộng về cuối trận. Thật không may, điều đó không xảy ra vào lúc này, khiến nhiều người chơi bối rối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bel’veth hiện là một trong những người đi rừng mạnh nhất ở giai đoạn đầu trận, đi ngược lại tất cả những gì mà nhà thiết kế mong muốn vị tướng của anh ta trở thành.
byu/Boudynasr inleagueoflegends

Người chơi LoL bối rối trước tình hình người đi rừng Bel’Veth hiện tại

Theo bài viết này, Bel’Veth là một trong những người đi rừng đầu game mạnh nhất hiện có. Điều này hoàn toàn trái ngược với tưởng tượng về tướng của anh ấy, đó là mở rộng quy mô từ từ trong suốt trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Theo một số người dùng, nhà thiết kế tướng kép Bel’Veth có thể là nguyên nhân của vấn đề này.

“Tôi đọc được rằng anh ấy có 2 nhà thiết kế (một người đã hoàn thành một nửa bộ sản phẩm và người còn lại tiếp tục công việc của mình). Hai nhà thiết kế rất có thể đã không hoàn thành bộ sản phẩm cùng nhau hoặc ít nhất là trao đổi về thiết kế. Anh ấy hứa sẽ mở rộng quy mô trừ tất cả các công cụ của mình được sử dụng hiệu quả để bắt đầu trận đấu sớm. Thiết kế tướng có nhiều mâu thuẫn.” họ giải thích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạo loạn có tồn tại những thay đổi đang diễn ra dành cho Bel’Veth, với hy vọng nghiêng nhiều hơn về những tướng có khả năng mở rộng quy mô về cuối trận. Tuy nhiên, thay đổi này vẫn còn trên PBE, có nghĩa là sẽ mất một thời gian trước khi Bel’Veth đạt đến vị trí mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *